Mitsubishi Xpander hay Toyota Innova cũ? Chọn xe nào với 600 triệu

Mitsubishi Xpander hay Toyota Innova cũ luôn là phân vân của người tiêu dùng. Nếu mua Xpander sẽ được xe mới còn Innova sẽ cho chỗ rộng hơn. Vậy lựa chọn cái nào, hãy cùng tìm hiểu ý kiến người dùng nhé!

Câu hỏi:

Người dùng Văn Trường: Em đang muốn mua xe 7 chỗ và cần xin ý kiến của mọi người ạ. Chủ yếu là để chạy gia đình thôi. Gia đình cũng ít người, 1 con nhỏ và vợ đang mang thai. 

Mức tài chính hiện tại của em là 600 triệu. Qua timg hiểu, em phân vân giữa Mitsubishi XpanderToyota Innova cũ. Chủ yếu muốn giúp vợ thoải mái khi chở vợ về ngoại  trước khi sinh. Nhà ngoại cách 200km. Đồng thời, vợ em cũng có bằng lái nên em muốn mua chiếc nào dễ đi để vợ sử dụng được. 

Các bác cho em xin ý kiến. Em cám ơn!

Mitsubishi Xpander hay Toyota Innova cũ? Chọn xe nào với 600 triệu

Trả lời

Tổng hợp top những câu trả lời có nhiều tương tác nhất. Lưu ý đây chỉ là ý kiến chủ quan, không nhằm mục đích công kích bên nào.

Người dùng Ngô Minh Châu: Mua xe cũ thì hơi mạo hiểm. Bạn thử tìm hiểu xem thêm sao. Mình thấy Ertiga Sport 580 triệu rất đằm tính. Còn muốn hầm hố thì chạy XL7.

Người dùng Nguyen Phat: Là mình thì sẽ chọn Xpander hoặc Rush. XL7 thì sợ bị chảy dầu, Ertiga thì dễ hụt hơi.

Người dùng Duy Khánh Lê: Gia đình thì đi xe 7 chỗ nhỏ là phù hợp, muốn de xe cũng đỡ ngại. Chưa kể khi đi đường dài thì xe có không gian rộng rãi, thoải mái, con nít có chỗ ngịch. Nhưng bác nên để ý chọn ghế da đen hoặc có bọc da để đỡ dơ.

Người dùng Nguyễn Đức Đạt: Em vote cho Xpander AT nhé! Bác nên mua xe mới luôn cho an tâm. Xe cũng tiết kiệm hơn Innova, vừa tầm cho nữ chạy. Nhà bác cũng có 4 người nên mua 7 chỗ là dư sức rồi bác.

Mitsubishi Xpander hay Toyota Innova cũ? Chọn xe nào với 600 triệu

Người dùng Việt Tiến: Gần như tất cả xe Innova cũ đều do dịch vụ thải ra nhưng lại quảng cáo là xe gia đình. Nếu bác mua về chạy dịch vụ thì 1 năm chạy ít nhất cũng phải được 50.000 km mới đủ trả lãi ngân hàng. Nên bác chọn Xpander cho an toàn. Dù gì thì cũng mua mới, chắc ổn hơn mua cũ. Mua cũ nhiều rủi ro lắm. 

Người dùng Phạm Quang Anh: Mua Suzuki XL7 thì sẽ gặp các vấn đề liên quan tới phụ tùng và dịch vụ. Phụ tùng nếu có sẵn thì giá sẽ cao. Chưa kể đã có nhiều lần Suzuki dính phốt rỉ nhớt động cơ, hộp số kêu.

Còn Xpander tuy đỡ hơn, nhưng giá phụ tùng vẫn được xem là đắt so với các hãng khác.

Người dùng Lê Quốc Thống: Bác đừng bao giờ mua Innova cũ nhé. Máy thì yếu, cảm giác lái rất chán, đi xe càng cũ thì càng hao xăng. Nếu chạy gia đình thì bác nên chọn Xpander hay XL7 mới.

Người dùng Hoàng Bùi: Bạn em đã từng mua Innova 2011 cũ nhưng dính phải xe dịch vụ. Mua về đi sửa quá chịu không nổi nên phải bán nhanh. 

Còn em thì chạy Innova bản G số tự động 2019 được 8 tháng. Xe được cái nội thất rộng rãi thoải mái. Nhưng máy bị yếu, hao xăng và phuộc mềm nhún nhiều nên dễ say xe.

Mitsubishi Xpander hay Toyota Innova cũ? Chọn xe nào với 600 triệu

Người dùng Nguyễn Tiến Dũng: XL7 thì hiếm có garage, muốn phụ tùng và bảo dưỡng sẽ rất mệt. Innova thì giá hơi cao, nhưng chọn để kinh doanh thêm thì được. Xpander bản nâng cấp nhẹ 2020 là tốt nhất. Mình đang chạy Xpander 2019 đây.

Người dùng Trần Vũ: Bác bỏ ngay ý định mua Innova cũ nha. Xe cũ chỉ toàn xe dịch vụ thôi. Nếu bác không cố được Xpander AT mới thì chọn XL7 hay Ertiga sẽ rất ổn.

Người dùng An La: Chênh lệch cũng nhiều đó. Nên nếu được thì mua Xpander để được dùng đồ mới chứ mua Innova  cũ thì cũng hên xui.

Người dùng Nguyễn Thị Hồng: Mua xe nào thì tùy vào mục đích sử dụng. Nếu cần đi xa và hay chở nhiều người thường xuyên thì mua Innova sẽ hợp lí hơn. Innova rộng rãi hơn Mitsubishi Xpander nên ngồi cũng thoải mái cho  vợ bác hơn.

Còn nếu mua để chủ yếu đi dạo phố, hóng mát thì mua Mitsubishi Xpander AT lái đi. Vừa nhàn vừa được xe mới. Nhưng hàng ghế cuối của Xpander chật hơn. Đi 7 người thì không có chỗ chở đồ đâu nha.

Người dùng Hoàng Phúc: Mua sử dụng lâu dài thì chọn Mitsubishi Xpander, nhiều tiện ích với trang bị hơn để phục vụ gia đình. Innova chỉ được cái rộng rãi hơn đôi chút, xe cũ mua rồi sau này có bán lại cũng bị mất giá nhiều hơn.

Người dùng Tuan Hai: Con Xpander mang tiếng 7 chỗ nhưng rất chật. Nó bán chạy là do kinh doanh dịch vụ họ dùng nhiều. Dùng gia đình thì cứ Innova mà chạy. Rộng rãi thoải mái hơn nhiều.

Xem thêm:

Mitsubishi Xpander 2022: Giá xe & Thông số

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ