Có gì đặc biệt ở GMC Hummer chạy điện với giá hấp dẫn?

Mẫu xe điện GMC Hummer được mong chờ với những nét mới lạ sắp sửa ra mắt công chúng toàn thế giới. Nếu mong muốn sở hữu xe, khách hàng chỉ cần đặt trước với mức cọc 100 USD (~ 2,3 triệu VNĐ).

Vào tuần tới, hoạt động quảng bá cho Hummer EV sẽ được thực hiện với các quảng cáo trong Game 1 của "Giải bóng chày thế giới Major League", trong thời gian phát sóng chương trình "The Voice" (Mỹ) và phát trực tuyến.

GMC Hummer chạy điện

Phil Brook - Phó chủ tịch tiếp thị của GMC cho biết: "Đây là một chiến dịch quảng cáo có quy mô lớn, đa dạng và tần suất xuất hiện trên màn hình dày đặc ở nhiều kênh và nhiều cách thức khác nhau."

Mục đích của việc này là biến GMC Hummer EV trở thành một cái tên mang tính biểu tượng và tất cả mọi người có thể nhớ về nó. Vì thế, chiếc xe này cần tạo được sự hứng thú với khách hàng và lan tỏa sức hấp dẫn trên diện rộng.

GMC Hummer chạy điện

Dự kiến, vào ngày 20/10, GMC Hummer chạy điện hoàn toàn mới sẽ được ra mắt. Đây cũng chính là thời điểm khách hàng có thể đặt mua xe trực tuyến thông qua trang web của hãng.

Đáng chú ý, Hummer EV cung cấp cho khách hàng đến 4 cấu hình trang bị. Bên cạnh đó chọn hình thức thanh toán theo sở thích và đặt cọc trước 100 USD (~ 2,3 triệu VNĐ). Sau đó, các đại lý sẽ chốt đơn hàng khi các xe đặt trước gần đến ngày sản xuất.

Là một chiếc SUV địa hình mạnh mẽ, GMC Hummer EV được trang bị hệ truyền động điện với sức mạnh lên đến 1.000 mã lực và có mô-men xoắn cực đại lên đến 15.592 Nm, Nhờ đó, chỉ mất 3s xe để đạt vận tốc 96 km/h. Ngoài ra, chiếc xe này còn tạo nên sự phấn khích nhờ chế độ Crab Mode đầy mới lạ.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ