Có gì đặc biệt trong công nghệ DUALOCK đột phá của dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới?

Sở hữu công nghệ DUALOCK đột phá mới với khả năng bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động, dầu động cơ Castrol MAGNATEC được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho xe hơi khi di chuyển trong đô thị.

Với công nghệ DUALOCK đột phá mới, dầu động cơ Castrol MAGNATEC được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu giúp bảo vệ động cơ liên tục trong điều kiện giao thông hiện đại. Vậy có gì đặc biệt trong công nghệ DUALOCK đột phá của dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới?  


Công nghệ DUALOCK - Tương lai của công nghệ bảo vệ động cơ

Sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng mang tính ứng dụng cao, Castrol luôn là một trong thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới, được các hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng khuyên dùng. 

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, đội ngũ nghiên cứu của Castrol đã không ngừng thử nghiệm và cho ra đời các dòng sản phẩm dầu nhớt với công nghệ tiên tiến phù hợp với điều kiện vận hành cho từng loại động cơ xe hiện nay. Nổi bật trong dãy sản phẩm của Castrol là dầu động cơ Castrol MAGNATEC ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phá là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại phân tử bảo vệ  khác nhau. Các phân tử này bám chặt lên các bộ phận bên trong của động cơ như nam châm, hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ vượt trội ngay từ khi khởi động và trong suốt quá trình vận hành, góp phần giảm đến 50% mài mòn động cơ. 

Công nghệ DUALOCK

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC mới với công nghệ DUALOCK đột phá là giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho xe hơi khi di chuyển trong điều kiện giao thông khắc nghiệt, thường xuyên chạy-dừng liên tục, thích hợp sử dụng cho cả động cơ xăng và động cơ diesel.

Castrol MAGNATEC - Bảo vệ động cơ vượt trội qua từng sản phẩm

Ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phát mới, Castrol đã mang đến cho người dùng dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC mới sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt phù hợp với nhu cầu lái xe hiện nay.

Castrol MAGNATEC - Bảo vệ động cơ vượt trội qua từng sản phẩm

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC 10W-40

Thường xuyên chạy-dừng trong điều kiện giao thông đông đúc là nguyên nhân hàng đầu khiến động cơ xe ô tô nhanh hỏng và xuống cấp hiện nay. Sở hữu công nghệ DUALOCK đột phá mới, dòng sản phẩm dầu động cơ Castrol MAGNATEC 10W-40 với những tính năng bảo vệ vượt trội sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC 10W-40

Các phân tử thông minh DUALOCK của Castrol MAGNATEC 10W-40 kết nối với nhau và bám chặt lên các bộ phận quan trọng trong động cơ, cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội ngay từ khi khởi động, góp phần giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng.

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 là sự kết hợp giữa dầu công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp của Castrol và công nghệ DUALOCK đột phá, giúp bảo vệ động cơ xe ô tô ngay từ khi khởi động, kể cả các dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start hiện đại nhất. Ngoài ra còn giúp giảm tới 50% hao mòn động cơ trong quá trình chạy-dừng và tiết kiệm nhiên liệu lên tới 3.95%.

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30

Castrol MAGNATEC Stop-Start với độ nhớt 5W-30 cho phép xe ô tô dễ dàng khởi động và làm nóng máy một cách trơn tru trong mọi điều kiện thời tiết. Ưu điểm của Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 là sự bền nhiệt và oxy hóa, giúp bảo vệ động cơ tối ưu.

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Sở hữu thiết kế tiện dụng cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, các dòng xe SUV ngày nay được nhiều người dùng lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau từ đi công việc, di chuyển trong thành phố tới hành trình dài, kéo theo lượng hành lý nặng nề ở nhiều dạng địa hình khác nhau.

Hiểu được điều này, Castrol đã cho ra đời dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC SUV 5W30 với công nghệ DUALOCK mới, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ xe SUV vượt trội trong mọi điều kiện lái xe, chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy-dừng và tải trọng nặng.

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ đột phá trong từng sản phẩm, Castrol còn tiến hành cải tiến thiết kế bao bì và quản lý bao bì nhựa hiệu quả hơn nhằm thực hiện mục tiêu giảm lượng chất thải nhựa ra môi trường. Với thiết kế thông minh mang tính đột phá, bao bì sản phẩm mới của Castrol giúp giảm tới 20% khối lượng nhựa so với bao bì 5 lít trước đây, góp phần giảm lượng khí thải CO₂ và thân thiện hơn với môi trường. 

Với công nghệ DUALOCK đột phá, dầu động cơ Castrol MAGNATEC xứng đáng là giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của động cơ trong điều kiện lái xe hiện đại.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ