CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Công bố hình ảnh thực tế của Mercedes T-class 2021 - anh em sinh đôi với Renault Kangoo

Sau khi người anh Renault Kangoo được giới thiệu vào cuối năm ngoái, giờ lại tới lượt người em song sinh Mercedes T-Class công bố những hình ảnh chạy thử đầu tiên.

Daimler và tập đoàn Renault hiện đã chính thức kết thúc mối quan hệ hợp tác hơn 10 năm, đồng thời kết thúc cả việc chia sẻ nền tảng và động cơ chung. Tuy nhiên mẫu Mercedes T-Class vẫn tiếp tục chia sẻ kỹ thuật với Renault Kangoo do không có đủ thời gian để tìm một đối tác mới.

Mercedes T-class 2021

Trên thực tế, Mercedes T-Class chính là tên gọi cho mẫu Citan mới. Nhưng thay vì Citan hướng đến nhóm khách hàng thương mại, thì T-Class lại được định hình để phục vụ cho nhóm khách hàng cá nhân mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Mercedes-Benz cho biết T-Class phù hợp với nhóm khách hàng gia đình và những người yêu thích sự năng động.

Mercedes T-class 2021

Mercedes T-class 2021

Tuy mẫu MPV mới của nhà Mercedes đã được nguỵ trang rất cẩn thận, nhưng trong những bức ảnh chạy thử, có thể thấy khái quát những đường nét khá ấn tượng của mẫu xe thế hệ mới. Trong đó, phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt và thiết kế đèn đặc trưng của Mercedes.

Mercedes T-class 2021

Một tính năng đặc biệt khá được trông đợi chính là hệ thống thông tin giải trí MBUX cho phép điều khiển bằng giọng nói. Nhiều khả năng chiếc MPV đến từ Đức sẽ không cần trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số kép, mà chỉ cần một màn hình cảm ứng đơn giản được lắp đặt phía trên cùng của bảng điều khiển.

Mercedes T-class 2021

Mercedes T-Class được xây dựng dựa trên nền tảng CMF-C của liên minh Renault - NissanMitsubishi. Bên dưới nắp capo là động cơ xăng 1.3 turbo và 1.5 BluedCi đáng kinh ngạc.

Mercedes T-class 2021

Mercedes T-class 2021

Mercedes T-class 2021

Mercedes T-class 2021

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ