CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Cuối tuần này, Mazda CX-5 nâng cấp ra mắt tại Việt Nam

Thaco đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng để ra mắt Mazda CX-5 nâng cấp những trang bị công nghệ mới nhằm tiếp tục cạnh tranh với Honda CR-V.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, phiên bản Mazda CX-5 ra mắt lần này không phải là phiên bản facelift với những điều chỉnh về thiết kế. Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp sẽ nâng cấp các trang bị hiện đại với tên gọi CX-5 thế hệ 6.5 như mẫu Mazda CX-8 thế hệ 6.5 vừa ra mắt cách đây không lâu.

xe Mazda CX-5

Như vậy, Mazda CX-5 phiên bản mới sẽ là mẫu xe thế hệ 6.5 thứ hai tại Việt Nam. Và Việt Nam cũng là thị trường thứ 4 trên thế giới và thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á được giới thiệu thế hệ này.

Các nâng cấp của Mazda CX-5 đáng chú ý là gói trang bị an toàn i-Activesence với tính năng ga tự động tự giữ khoảng cách với xe phía trước, hệ thống phanh thông minh 2 chiều, hệ thống phát hiện người qua đường, hệ thống nhắc nhở thời gian lái xe quá lâu...

kết nối thông minh trên xe Mazda CX-5

Ngoài ra, nhà sản xuất Thaco còn trang bị cả hệ thống kết nối điện thoại thông minh tương thích Android Auto và Apple Car Play trên CX-5 bản nâng cấp mới.

Bản nâng cấp được kỳ vọng sẽ là tiền đề cho Mazda CX-5 mới trong tương lai. Hiện tại, Mazda CX-5 hiện đang bán ra với 3 phiên bản với mức giá từ 899 - 1.023 tỷ VNĐ.

Quang Hải

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)