Đại lý báo giá Ford Territory, cao nhất 965 triệu đồng

Ford Territory là mẫu Crossover cỡ C lắp ráp tại Việt Nam. Xe dự kiến ra mắt vào tháng 10, với 3 phiên bản, giá cao nhất 965 triệu đồng.

Ba bản Territory đại lý Ford Việt Nam đề cập bao gồm bản tiêu chuẩn Trend giá 830 triệu, bản tầm trung Titanium 930 triệu và bản cao cấp nhất Titanium X (hoặc +) giá 965 triệu đồng. Khác biệt về trang bị giữa các phiên bản Ford Territory chưa có.

 Ford Territory-1

Với giá bán (dự kiến) 830-965 triệu đồng, bản thấp của Ford Territory tương đồng các đối thủ như Mitsubishi Outlander (825-950 triệu), Mazda CX-5 (839-1.059 triệu), Hyundai Tucson (825-1.030 triệu). Trong khi bản cao thuộc hàng rẻ nhất phân khúc, không kể mẫu MG HS doanh số nhỏ.

Trong phân khúc CUV cỡ C, những mẫu như Honda CR-V (998-1.138 triệu), Kia Sportage (899-1.099 triệu) thuộc hàng đắt nhất, chưa kể các mẫu xe nhập doanh số khiêm tốn như Subaru Forester (1.128-1.288 triệu đồng), Volkswagen Tiguan(1.169-1.929 triệu đồng). 

Nếu được bán chính thức với mức dự kiến như đại lý thông báo, giá dễ tiếp cận là thuận lợi bước đầu của Territory khi tiếp cận khách hàng.

 Ford Territory-2

Trên website của Ford, hãng cho biết động cơ sử dụng trên xe loại EcoBoost dung tích 1,5 lít. Hộp số tự động 7 cấp kèm 4 chế độ lái: thông thường, tiết kiệm, thể thao, đồi núi.

Thiết kế Territory tương tự mẫu Equator Sport tại thị trường Trung Quốc. Xe thuộc bản cập nhật mới nhất, ra mắt lần đầu hồi tháng 11/2021 tại triển lãm Quảng Châu. Xe này ở Trung Quốc được sản xuất bởi liên doanh JMC-Ford, cấu hình 5 chỗ.

Kích thước dài, rộng, cao của Ford Territory lần lượt là 4.630 mm, 1.935 mm, 1.706 mm, chiều dài cơ sở ở mức 2.726 mm. Những thông số này tương đương các đối thủ cỡ C bán tại Việt Nam.

Territory là mẫu xe thay thế cho Escape đã lỡ hẹn khách Việt do những thay đổi trong cơ cấu sản phẩm và định hướng kinh doanh của hãng Mỹ. Phân khúc CUV cỡ nhỏ, từ C trở xuống đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng khi lượng bán chỉ thấp hơn nhóm sedan cỡ nhỏ.

Ford khai tử chiếc CUV cỡ B, EcoSport khiến đội hình sản phẩm còn lại khá mỏng, chỉ Ranger, Explorer và Everest là ba mẫu xe con còn hiện diện. Xự xuất hiện của Territory có thể giúp gia tăng thêm tính cạnh tranh của Ford trên thị trường.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ