CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Để giải ế, Mazda BT-50 ưu đãi khủng tháng 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ưa chuộng xe bán tải, Thaco đã mạnh tay tăng ưu đãi lên mức 25 triệu đồng cho khách hàng khi mua Mazda BT-50 trong tháng 3 này.

Mazda BT-50 nhập khẩu Thái Lan hiện đang được Thaco phân phối với 4 phiên bản, cùng 2 tùy chọn là số tự động (AT) và số sàn (MT). Trong khi phiên bản số sàn MT phù hợp với điều kiện địa hình phức tạp, thì phiên bản số tự động AT là lựa chọn phù hợp cho các gia đình có nhu cầu đi lại hàng ngày do đặc tính dễ sử dụng. 

Trong đợt giảm giá này, phiên bản 2.2 Luxury AT hiện có mức ưu đãi cao nhất là giảm giá trực tiếp 25 triệu đồng. Ba phiên bản còn lại là 3.2 Premium AT, 2.2 Deluxe AT và 2.2 Standard MT được giảm 10 triệu đồng cho mỗi phiên bản.

Ưu đãi khủng tháng 3, nhanh tay sở hữu Mazda BT-50

Với tính năng đa dụng, di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình và phục vụ tốt cho nhiều mục đích khác nhau như đi lại hàng ngày, chuyên chở hàng hóa kinh doanh hay mang theo nhiều đồ đạc dã ngoại cuối tuần nhờ thùng hàng rộng rãi, những mẫu bán tải như Mazda BT-50 xuất hiện ngày một nhiều trong đô thị.

Ưu đãi khủng tháng 3, nhanh tay sở hữu Mazda BT-50

Sở hữu nhiều trang bị tiện nghi như: ghế chỉnh điện, gương chống chói, camera lùi, nhiều ngăn chứa đồ rộng rãi, nội thất bọc da, hệ thống thông tin giải trí với DVD, kết nối USB/Bluetooth, điều hòa tự động độc lập, định vị dẫn đường cùng hệ thống các tính năng an toàn như: Ga tự động Cruise Control, camera lùi, hỗ trợ xuống dốc HDC, hệ thống cân bằng điện tử DSC, định vị dẫn đường GPS, hệ thống túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, mã hóa động cơ Immobiliser, cảnh báo chống trộm Alarm…, Mazda BT-50 chắc chắn có thể trở thành lựa chọn số 1cho những ai ưa chuộng xe gầm cao.

*Về Carmudi: 

Carmudi là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ