CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Doanh số VinFast Fadil chiếm hơn phân nửa tổng doanh số trong phân khúc

Fadil tiếp tục tăng trưởng mạnh bất chấp tình hình thị trường khó khăn, nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay.

Fadil lập kỷ lục mới cho chính mình trong tháng vừa qua với 2.552 xe được phân phối đến tay khách hàng. Đây là doanh số cao nhất của mẫu xe này kể từ khi ra mắt cho đến nay. So với tháng 5, tổng số xe bán được tăng gần 700 chiếc, đưa mẫu hatchbatck cỡ A trở thành cái tên đứng đầu danh sách ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam trong hai tháng liền.

VinFast Fadil

Ngược lại với bước tiến của Fadil, các đối thủ khác cùng phân khúc chưa có tiến triển mới. Cụ thể, doanh số Grand i10 vẫn không chạm được mức 1.000 xe còn Kia Morning, Honda Brio hay Toyota Wigo khá đuối sức với chỉ một hai trăm chiếc được bán ra.  

Doanh số trong phân khúc này có đến 60% là sự đóng góp của VinFast Fadil, cao hơn cả sức bán của Grand i10, Kia Morning, Honda Brio và Toyota Wigo cộng lại.

Doanh số xe hatchback cỡ A tháng 6/2021

Bên cạnh lợi thế cạnh tranh của bản thân, Fadil còn tỏ ra nhỉnh hơn trong cuộc đua tranh nhờ các chính sách ưu đãi liên tục từ nhà sản xuất. 

Sở hữu động cơ 1.4L kèm hộp số tự động CVT, Fadil được đánh giá thuộc top xe có khả năng vận hành mạnh mẽ nhất trong phân khúc. So với các đối thủ khác, mẫu hatchback hạng A này được trang bị các tính năng an toàn và tiện nghi dồi dào, hấp dẫn. 

Với chính sách giảm 100% lệ phí trước bạ của VinFast, giá bán của Fadil chỉ còn từ 336 triệu đồng. Khách hàng thậm chí có thể tiếp cận một mức giá thấp hơn nữa khi đáp ứng một số điều khoản ràng buộc riêng. Theo giới chuyên gia, trong tháng 7 này đây, Fadil sẽ càng được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn nữa.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ