CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Dự đoán ngoại hình BMW X8 dưới lớp nguỵ trang kín mít

Mẫu crossover BMW X8 không có kiểu dáng lấy cảm hứng từ coupe giống như X4 hay X6.

Trong loạt xe đời mới đang được hãng xe Đức thử nghiệm, những hình ảnh của BMW X8 thu hút nhiều sự chú ý hơn cả nhờ danh xưng chiếc crossover sang trọng nhất từ trước đến nay của thương hiệu.

BMW X8

Khó có thể chỉ ra những chi tiết mới trên mẫu xe này do lớp nguỵ trang quá kỹ. Tuy nhiên, có vẻ mặt trước của X8 được thiết kế phẳng hơn và đèn pha nằm ở vị trí thấp hơn trên X7. Nắp ca-pô có các gờ tròn dọc thân xe. Kiểu dáng của X8 không lấy cảm hứng từ coupe như X4 hay X6. Phần mui xe vát xuống nhiều hơn so với X7 cùng chắn bùn phía sau được bo tròn. 

BMW X8

Phía sau xe được nguỵ trang kín, chẳng hạn như đèn hậu có tấm chắn để không lộ hình dạng. Hệ truyền động trang bị cho X8 được gợi ý bởi tấm decal Hybrid Test Vehicle trên cản sau. Theo các chuyên gia, chiếc xe có khả năng được thiết lập giống như chiếc 745e. Ngoài ra, trong quá trình thử nghiệm này còn có mẫu X8 M mang động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép đi cùng một động cơ điện sản sinh tổng công suất 750 mã lực.

BMW X8

Nhiều dự đoán cho rằng khoang cabin của X8 sẽ có hai hàng ghế. Ở hàng ghế sau, khách hàng có thể lựa chọn giữa một băng ghế chứa được năm người hoặc hai ghế để tăng diện tích ngồi thoải mái.

BMW X8

X8 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 như mẫu xe dành cho năm 2022. Tuy nhiên, trước đó có thể sẽ có màn giới thiệu về mẫu concept trông rất gần với mẫu sản xuất.

BMW X8

BMW X8

BMW X8

BMW X8

BMW X8

BMW X8

BMW X8

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ