Giải đáp các thắc mắc về dòng sản phẩm dầu động cơ Castrol MAGNATEC mới

Với ứng dụng công nghệ DUALOCK độc quyền từ Castrol, Castrol MAGNATEC được đánh giá là dòng sản phẩm dầu nhớt hàng đầu hiện nay với khả năng bảo vệ động cơ xe ô tô hoàn hảo cho người dùng tại Việt Nam.

Sở hữu những tính năng ưu việt cùng khả năng bảo vệ động cơ vượt trội, dòng sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới với công nghệ DUALOCK độc quyền đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Castrol MAGNATEC mới lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng giải đáp những thắc mắc về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Có gì đặc biệt trong công nghệ DUALOCK của dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới?

Với những dòng sản phẩm chất lượng mang tính ứng dụng cao, Castrol luôn là một trong thương hiệu dầu nhớt được tin dùng hàng đầu thế giới. Nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất cho người dùng, đội ngũ nghiên cứu của Castrol đã không ngừng thử nghiệm và phát triển các dòng sản phẩm dầu nhớt vượt trội ứng dụng công nghệ tiên tiến phù hợp với điều kiện vận hành cho mọi động cơ xe hiện nay. 

Castrol MAGNATEC

Nổi bật trong dãy sản phẩm của Castrol là dầu động cơ Castrol MAGNATEC với ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phá. Các phân tử DUALOCK thông minh kết hợp với nhau và bám chặt lên các chi tiết bên trong động cơ như nam châm. Tạo thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ vượt trội, giảm đến 50% mài mòn động cơ ngay từ khi khởi động. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là giải pháp bảo vệ xe hơi hoàn hảo khi di chuyển trong điều kiện giao thông hiện đại, thường xuyên chạy-dừng liên tục tại các khu đô thị đông đúc.

Ưu điểm vượt trội của dầu động cơ Castrol MAGNATEC mới là gì?

Kể từ khi ra mắt người dùng, dầu nhớt Castrol MAGNATEC đã làm mới hoàn toàn các quy tắc bảo vệ động cơ. Sản phẩm đột phá với với sản lượng tiêu thụ đạt hơn 1 tỷ lít trên toàn cầu, đồng nghĩa mỗi giây sẽ có 1,5 lít Castrol MAGNATEC được bán ra tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Và dưới đây là những ưu điểm nổi bật giúp dầu động cơ Castrol MAGNATEC luôn được người dùng ưa chuộng:

  • Dầu động cơ Castrol MAGNATEC có thành phần dầu gốc công nghệ tổng hợp và tổng hợp toàn phần cao cấp chiếm đến 75-90%. Bên cạnh đó, các chất phụ gia chiếm 10-25% có tác dụng bảo vệ tối ưu bề mặt kim loại của các chi tiết bên trong động cơ.

Castrol MAGNATEC

  • Các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau tạo thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ vượt trội, giảm đến 50% mài mòn trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng.

  • Không chỉ giúp giảm mài mòn trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng, sản phẩm còn cung cấp khả năng bảo vệ động cơ hoàn hảo trong điều kiện tải trọng nặng.

  • Castrol MAGNATEC mới được nâng cấp tính năng mới API SP và ILSAC GF-6, đảm bảo đạt chuẩn khí thải Euro 5, giúp động cơ kiểm soát mài mòn và cặn bẩn tích tụ tốt hơn, góp phần chống lại tình trạng cháy sớm ở tốc độ thấp (Low Speed Pre-Ignition - LSPI).

Castrol MAGNATEC mới mang đến cho người dùng bao nhiêu sự lựa chọn?

Với ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phá mới, Castrol hiện mang đến cho người 3 dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt phù hợp với mọi động cơ xe trong điều kiện lái xe hiện đại.

  • Dầu động cơ Castrol MAGNATEC 10W-40 với các phân tử thông minh DUALOCK kết nối với nhau và bám chặt lên các bộ phận quan trọng trong động cơ, giúp bảo vệ vượt trội ngay từ khi khởi động, giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng.

Castrol MAGNATEC

  • Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP là dòng sản phẩm dầu động cơ cải tiến của Castrol đạt tiêu chuẩn tính năng mới API SP và ILSAC GF-6. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ DUALOCK độc quyền, tạo thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ chống mài mòn, giảm tới 50% mài mòn trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng, tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành trong điều kiện kẹt xe. Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP đã  được thử nghiệm phù hợp sử dụng cho cả dòng xe Hybrid. 

Castrol MAGNATEC

  • Dầu động cơ Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 là dòng sản phẩm sở hữu những tính năng ưu việt dành riêng cho dòng xe SUV. Với công nghệ DUALOCK đột phá, sản phẩm cung cấp khả năng chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy-dừng và tải trọng nặng. 

Castrol MAGNATEC

Như vậy có thể thấy, với công nghệ DUALOCK độc quyền đến từ Castrol, dầu động cơ Castrol MAGNATEC mới xứng đáng là giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của động cơ xe trong điều kiện lái xe hiện đại.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ