CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Hình ảnh thực tế của Honda Civic 2022 được tiết lộ

Xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh Trung Quốc, Honda Civic 2022 được dự đoán đang thực hiện quay phim, chụp ảnh quảng cáo cho sự kiện ra mắt. Hình ảnh này cũng đã tiết lộ rất nhiều về thiết kế ngoại thất của xe.

Chiếc Honda Civic màu xám này là một phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc. Hình ảnh được ghi lại trên đường phố Bắc Kinh cho người xem cái nhìn thực tế nhất về thế hệ hoàn toàn mới của Honda Civic. 

Honda Civic 2022

Tháng 11/2020, Honda đã giới thiệu nguyên mẫu Civic Prototype 2022. Đến thời điểm hiện tại, phiên bản sản xuất của Honda Civic 2022 gần như giống hệt bản nguyên mẫu. Mẫu xe này khiến nhiều người liên tưởng đến Honda Accord cỡ nhỏ hơn.

Honda Civic 2022

Về ngoại thất, của phiên bản sản xuất sở hữu đèn pha, thiết kế đèn chạy ban ngày và lưới tản nhiệt phía trên với tông màu đen tương tự như trên Civic Prototype 2022. Điểm khác biệt của phiên bản mới là hoạ tiết của lưới tản nhiệt phía dưới và thiết kế của hốc đèn sương mù.

Honda Civic 2022

Bên cạnh đó, gương chiếu hậu của xe được gắn trên cửa chứ không phải trụ A. Phía sau xe, thiết kế cụm đèn hậu của bản sản xuất gần như giữ nguyên như bản xem trước. 

Honda Civic 2022

Nội thất của Civic 2022 hiện chưa được tiết lộ chi tiết mà chỉ có ảnh phác thảo của khoang cabin. Qua đó, có thể thấy thế hệ mới có thiết kế tối giản và tinh tế, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình 9 inch, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và điểm nhấn kiểu lưới tổ ong kéo dài chiều rộng bảng táp-lô và dấu đi các cửa gió điều hòa. 

Honda Civic 2022

Về tính năng an toàn, Honda sẽ cung cấp những hệ thống an toàn, có thể kể đến là bộ công nghệ hỗ trợ người lái và an toàn Honda Sensing được nâng cấp, cùng túi khí thiết kế mới. Chưa hết, nhờ có cấu trúc thân xe Honda Advanced Compatibility Engineering nên thể hệ mới có khả năng bảo vệ chống va chạm cho người ngồi trong xe và người đi bộ trên đường tốt hơn.

Honda Civic 2022

Được biết, Civic 2022 sẽ được sản xuất tại Bắc Mỹ, trong đó bản hatchback sẽ được chế tạo tại nhà máy Greensburg, Indiana của công ty.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ