Honda Accord 2024 lộ diện thiết kế, thừa hưởng nhiều nét từ Civic

Nhờ hình ảnh ghi lại Honda Accord thế hệ mới được ngụy trang, chuyên trang Kolesa.ru đã dựng lại thiết kế tổng thể của chiếc sedan.

  Những bức ảnh có được về bản thử nghiệm không cung cấp nhiều manh mối, nhưng có vẻ mẫu sedan thế hệ mới vẫn sẽ có cùng kích thước với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, Honda sẽ thiết kế lại và mang đến một cái nhìn mới mẻ. Bản dựng cho thấy diện mạo của Accord thừa hưởng nhiều nét thiết kế từ Civic thế hệ mới.

  Honda Accord 2024 lộ diện thiết kế, thừa hưởng nhiều nét từ Civic-1

  Hon da Accord thế hệ mới sẽ nhận được thiết kế đèn pha mỏng, lưới tản nhiệt to bản và cản dưới kiểu dáng đẹp. Ở phía sau, xe vẫn sẽ giữ lại thiết kế nóc xe dốc thoải. Bản dựng cũng cho thấy một dải đèn nằm ngang nối với đèn hậu, một đặc điểm phong cách có thể có trên thế hệ thứ 11 của chiếc sedan.

  Có khả năng Honda vẫn sẽ giữ nguyên nền tảng hiện hành cho Accord thế hệ tiếp theo, điều đó có nghĩa là động cơ hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng trên mẫu sedan mới. Honda Accord thế hệ hiện hành được trang bị động cơ 4 xy-lanh 5.0L, công suất 192 mã lực hoặc động cơ 4 xy-lanh 252 mã lực. Ngoài ra, Accord cũng có một phiên bản hybrid với công suất 212 mã lực.

  Honda Accord 2024 lộ diện thiết kế, thừa hưởng nhiều nét từ Civic-2

  Honda chưa công bố thời điểm ra mắt Accord thế hệ mới, nhưng cho biết Accord Hybrid thế hệ tiếp theo sẽ trình làng vào năm 2023 sau khi CR-V Hybrid ra mắt vào cuối năm nay. Nhiều khả năng Honda Accord 2024 sẽ ra mắt vào năm 2024.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tôi cần bán xe cũ