Honda Accord thế hệ thứ 10 chuẩn bị ra mắt tại triển lãm VMS 2019

Sau khi ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3 năm nay, Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới cũng sẽ tiếp tục được giới thiệu tới thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Điều này hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh thú vị với ông vua phân khúc Toyota Camry thế hệ mới cũng vừa ra mắt Việt Nam vào tháng 4/2019.

Honda Accord là một trong những mẫu xe toàn cầu của Honda. Chính thức giới thiệu tới khách hàng từ năm 1976, Honda Accord được người dùng nhớ đến với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và là mẫu xe biểu trưng cho các giá trị cốt lõi của các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda. Ngoài ra, Honda Accord cũng là mẫu xe cao cấp nhất trong các dòng xe do Honda Việt Nam phân phối đến thời điểm hiện tại.

xe Honda Accord thế hệ thứ 10 sắp ra mắt

Kế thừa và phát triển những tinh hoa của các thế hệ trước, phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với đẳng cấp vượt trội và sở hữu cá tính riêng biệt. Kể từ khi ra mắt, Honda Accord thế hệ thứ 10 giành được nhiều giải thưởng uy tín tại thị trường quốc tế như: Mẫu xe sedan tốt nhất 2018 tại thị trường Mỹ (Car and Driver), Top 10 xe tốt nhất 2019, Mẫu xe hạng trung dành cho gia đình tốt nhất 2019 (U.S.News & World report).

Đặc biệt, mới đây nhất, Honda Accord thế hệ thứ 10 đã vinh dự nhận được Chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP (tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á), khẳng định vị thế tiên phong của Honda trên thị trưởng xe hơi trên thế giới.

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 diễn ra vào tháng 10/2019 tới đây, Honda Việt Nam sẽ ra mắt Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam với các giá trị nổi bật, hứa hẹn sẽ là một mẫu xe đẳng cấp vượt lên sự mong đợi vả thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

xe Honda Accord thế hệ thứ 10 ra mắt tại Thái Lan

Trước Việt Nam, Honda Accord thế hệ thứ 10 đã trình làng tại Thái Lan vào tháng 11/2018, nhưng phải đến tháng 4/2019, mẫu sedan hạng D của Honda mới chính thức ra mắt với 3 phiên bản cùng 2 tùy chọn động cơ tăng áp 1.5L và động cơ hybrid 2.0L. Tại quốc gia láng giềng, Honda Accord thế hệ thứ 10 có giá bán từ 1,1 – 1,3 tỷ đồng. 

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Quang Hải

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (11 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ