3

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặm

Honda CR-V thế hệ thứ sáu đã được tiết lộ với thông số kỹ thuật châu Âu, bao gồm các tùy chọn hệ thống truyền động hybrid (e:HEV) và plug-in hybrid (e:PHEV). Khám phá phiên bản mới và các tính năng đặc biệt của Honda CR-V 2023 cùng Carmudi nhé.

Mục lục


1. Tổng quan Honda CR-V 2023

Đợt ra mắt thế hệ thứ sáu của Honda CR-V đã được tiết lộ hôm nay với phiên bản châu Âu, chỉ có sẵn với các tùy chọn động cơ hybrid (e:HEV) và plug-in hybrid (e:PHEV). Phiên bản PHEV đầu tiên của hãng trên lục địa cũ đã được giới thiệu tại sự kiện truyền thông tổ chức tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển châu Âu của Honda tại Offenbach, Đức, cùng với dòng xe điện hoàn toàn e:Ny1 và mẫu hybrid ZR-V.

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặmHonda CR-V 2023

2. Những sự thay đổi khác biệt Honda CR-V châu Âu

Không có gì đáng ngạc nhiên, phiên bản Honda CR-V 2023 châu Âu có vẻ giống hệt mẫu xe dành cho thị trường Mỹ được ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Có một số thay đổi nhỏ trên cản trước, lưới tản nhiệt khác biệt và biểu tượng riêng để phân biệt các phiên bản e:HEV và e:PHEV. Đặc biệt, phiên bản e:PHEV còn có cổng sạc được lắp trên cánh cửa trước.

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặm

Honda CR-V 2023 châu Âu có vẻ giống hệt mẫu xe dành cho thị trường Mỹ

Một điểm khác biệt đáng kể giữa dòng xe Honda CR-V 2023 ở châu Âu và Bắc Mỹ là thiếu các tùy chọn động cơ chỉ chạy bằng động cơ đốt trong (ICE) ở châu Âu. Honda cam kết chỉ cung cấp các mô hình điện trong khu vực này, bao gồm các tùy chọn hybrid tự sạc và plug-in hybrid. Phiên bản e:PHEV là một điểm nổi bật, đây là mẫu plug-in hybrid đầu tiên của Honda dành cho khách hàng châu Âu và có khả năng di chuyển hoàn toàn bằng điện với phạm vi hoạt động lên đến 82 km (51 dặm). Thời gian sạc đầy có thể hoàn thành trong 2,5 giờ khi nhiệt độ pin là 25°C (77°F).

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặmMặt trước Honda CR-V

3 Động cơ Honda CR-V châu Âu

Cả hai tùy chọn động cơ hybrid đều sử dụng động cơ xăng 2.0L bố trí 4 xi-lanh không tăng áp được điều chỉnh để tăng hiệu suất và hiệu năng, kết hợp với hai "động cơ điện trên xe nhẹ và có công suất cao". Honda không chỉ ra có sự khác biệt về công suất giữa hai phiên bản này, nhưng e:PHEV có khả năng sẽ có pin lithium-ion dung lượng lớn hơn so với e:HEV. Phiên bản e:HEV còn có biểu tượng AWD (hệ thống dẫn động 4 bánh) trên cửa đuôi, cho thấy nó sẽ đi kèm với hệ thống dẫn động 4 bánh của Honda.

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặm

Đây là mẫu plug-in hybrid đầu tiên của Honda

4. Nội thất Honda CR-V châu Âu

Nội thất của Honda CR-V 2023 cũng mang một phong cách khá quen thuộc, nhưng được cải thiện với các vật liệu chất lượng để tạo ra cảm giác sang trọng hơn. Mẫu trình bày bao gồm một màn hình cảm ứng giải trí 9 inch lớn hơn, bảng điều khiển kỹ thuật số 7 inch, hệ thống điều hòa không khí hai vùng độc lập và hệ thống âm thanh Bose với 12 loa. Một điểm quan trọng là trang bị an toàn, bao gồm bộ trang thiết bị Honda Sensing 360 toàn diện mới, đây là lần đầu tiên xuất hiện tại châu Âu.

Nội thất của Honda CR-V cũng mang một phong cách khá quen thuộc

5. Ngoại thất Honda CR-V châu Âu

Thế hệ mới của chiếc SUV đã trải qua một sự tăng kích thước so với phiên bản trước, với chiều dài cơ sở được gia tăng thêm 40mm (1.6 inch), mang lại không gian nội thất rộng rãi hơn. Honda thông báo rằng có thêm 16mm (0.6 inch) chỗ để chân phía sau cho hành khách, và khoang hành lý cũng được mở rộng lên đến 18%. Ngoài ra, ghế sau có thể điều chỉnh tựa lưng ở tám mức khác nhau. Honda cũng tự hào về khả năng quan sát xung quanh cho người lái và hành khách, nhờ vào cửa sổ kính lớn.

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặm

Chữ chạm nổi Honda

Honda dự kiến sẽ ra mắt Honda CR-V tại thị trường châu Âu trong năm nay, và giá cả sẽ được công bố gần hơn vào ngày ra mắt. Các đối thủ cạnh tranh của CR-V tại thị trường này bao gồm Toyota RAV4, Nissan X-Trail, Subaru Forester và Skoda Kodiaq, các mẫu xe này đều sắp ra mắt trong thời gian tới.

Honda CR-V 2023 Châu Âu: Phiên bản e:PHEV với phạm vi 51 dặmHonda dự kiến sẽ ra mắt Honda CR-V tại thị trường châu Âu trong năm nay

Xem thêm:

Honda CR-V cũ có đáng mua hay không?

Chi tiết xe Honda CR-V thế hệ mới

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ