CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Honda Jazz xác nhận ngày ra mắt trong tháng 10, có thêm phiên bản hybrid

Thế hệ thứ 4 của Honda Fit (hay còn được biết đến với tên Honda Jazz) sẽ chính thức ra mắt tại Tokyo Motor Show khai mặc ngày 23/10/2019

Chiếc xe số địa hình CT125 sẽ không phải là mẫu xe hoàn toàn mới duy nhất được Honda giới thiệu tại Tokyo Motor Show khai mạc vào ngày 23/10/2019 sắp tới. Nhân dịp triển lãm 2 năm 1 lần này, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ "trình làng" thế hệ mới nhất của Honda Fit (hay còn được bán tại các Đông Nam Á với tên gọi Honda Jazz). Kể từ năm 2001, đây là thế hệ thứ 4 của Jazz được.

Chưa chính thức ra mắt, nhưng hiện tại Honda đã tiết lộ rằng Fit 2020 được hãng trang bị hệ thống động lực với 2 mô-tơ điện có kích thước nhỏ gọn hơn cho phiên bản hybrid. Cùng với việc tiếp tục sử dụng bình xăng đặt giữa chassis của xe và cách bố trí ghế ngồi thông minh, Fit thế hệ hoàn toàn mới sẽ có không gian nội thất thoáng hơn nhiều so với thế hệ trước. Vì hiện nay khách hàng tại châu Âu đang có xu hướng dần chuyển sang sử dụng xe điện, nhiều khả năng Fit sẽ được bán ở thị trường này duy nhất với bản hybrid.

Honda Fit 2020

Từ những hình ảnh chụp tại buổi chạy thử nghiệm của chiếc xe, có thể thấy Honda Jazz mới sẽ sở hữu thiết kế mềm mại, hiền lành hơn. Một số điểm nhấn của chiếc xe bao gồm đèn pha LED cao hơn, lưới tản nhiệt mỏng, các đường nét thân xe nuột hơn và đèn hậu rộng hơn so với thế hệ thứ 3 hiện đang được bán trên thị trường.

Honda Fit 2020

Bênh cạnh mẫu Fit/Jazz dành cho thị trường toàn cầu, Honda sẽ còn đem tới Tokyo Motor Show phiên bản cải tiến của dòng MPV nội địa Freed, cũng như Accord thế hệ mới. Đây là lần đầu tiên Honda đem Accord trở lại thị trường nội địa Nhật sau 4 năm dòng xe này vắng bóng khỏi các đại lý quê nhà.

Theo Xedoisong.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)