CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Honda Ôtô đạt chuẩn 5S tại Đồng Tháp

Ngày 26 tháng 04 năm 2019, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc với việc khai trương Đại lý Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh, nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô đạt chuẩn 5S lên 34 đại lý và tiếp cận nhiều hơn nữa tới khách hàng ở khu vực phía Nam.

Cao Lãnh là một thành phố trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, và là trung tâm thương mại, hành chính, dịch vụ, y tế của tỉnh. Là đô thị phát triển nhất của tỉnh Đồng Tháp, có thể xem Cao Lãnh là điểm tựa và cơ sở hậu cần cho sự phát triển bền vững của một trong sáu vùng kinh tế lớn của Đồng bằng sông Cửu Long. Với những đặc thù kinh tế thuận lợi trên, Cao Lãnh – Đồng Tháp luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra môi trường đầu tư tiềm năng, trở thành đối tác gắn bó bền vững và đồng thời cũng là người bạn đồng hành tin cậy với các doanh nghiệp.

Đại lý ô tô Honda Đồng Tháp | Carmudi.vn

Tọa lạc tại Số 318, Quốc lộ 30, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp, Đại lý Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh được xây dựng trên nền diện tích 3.613 m2 khang trang, rộng rãi và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 26 tháng 04 năm 2019, đánh dấu một bước tiến lớn thể hiện nỗ lực của HVN trong việc đưa các sản phẩm xe của Honda tới gần khách hàng hơn.

Đại lý ô tô Honda Đồng Tháp | Carmudi.vn

Với tôn chỉ hoạt động “Chất lượng như chuyên gia, Tận tâm như người nhà”, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh luôn nỗ lực, cải tiến để luôn là sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh được đầu tư bởi Công ty TNHH Ôtô Thập Nhất Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, sở hữu HEAD (Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) Trung Tâm và đạt được nhiều thành tựu lớn như Top 3 HEAD hoạt động xuất sắc năm 2015 của HVN, Top 3 trong 10 HEAD xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học – an toàn cho thanh niên năm 2018...

Cũng như các Đại lý Honda Ôtô khác trên toàn quốc, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda: Bán hàng (Sales), Dịch vụ(Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social Contribution).

Đại lý ô tô Honda Đồng Tháp | Carmudi.vn

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: http://hondaotodongthapcaolanh.vn/

Thông tin Đại lý Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh

  • Địa chỉ: Số 318, QL30, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
  • Hotline: (0277) 3 872 779
  • Website: http://hondaotodongthapcaolanh.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hondaotodongthap

Công ty Honda Việt Nam

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)