CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Lamborghini Huracan bản Performante đã về tới Việt Nam, giá từ 33 tỷ VĐ

Xe sang Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt được nhập khẩu chính hãng và nhiều khả năng sẽ được trưng bày trong showroom mới tại TP. HCM.

Theo thông tin được cung cấp bởi nhân viên tại đại lý Lamborghini chính hãng, siêu xe Huracan Performante đã về tới Việt Nam và đang nằm tại cảng Hải Phòng, chờ được thông quan. Khả năng cao, sắp tới, chiếc oto sẽ được chuyển về xưởng dịch vụ chính hãng tại Hà Nội trước khi được chở đi TP. HCM - nơi đặt trụ sở của nhà phân phối Lamborghini.

Lamborghini Huracan Performante

Huracan Performante là phiên bản hiệu suất cao, có tên mã là LP640-4. Cái tên Performante cũng nói lên khả năng vận hành vượt trội của xe. Những chiếc Lamborghini Huracan đang lăn bánh tại Việt Nam thuộc bản LP580-2 và LP610-4.

Lamborghini Huracan Performante

Đây không phải mẫu xe quá mới khi đã từng ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, chưa một doanh nghiệp nào trước đó nhập mẫu này về. Đối với những tín đồ đam mê tốc độ, Huracan Performante vẫn là sản phẩm "hot".

Lamborghini Huracan Performante

So với những chiếc Huracan hiện hành tại Việt Nam, phiên bản đặc biệt này sở hữu diện mạo dữ dằn hơn nhờ bộ cản trước/sau khác biệt với các hốc gió nhằm tăng tính khí động học. Cánh gió đặt cao ở đuôi xe là trang bị tiêu chuẩn. Khối lượng xe giảm tới 40 kg nhờ việc sử dụng vật liệu carbon. Hệ thống treo và thanh giằng cũng được làm mới để tăng độ ổn định ở tốc độ cao.Chiếc xe được nhập về có kiểu dáng coupe. Bên cạnh đó, dòng Huracan Performante còn có kiểu dáng mui trần (Spyder).

Lamborghini Huracan Performante

Điểm đặc sắc nhất trên Huracan Performante là khối động cơ  V10 dung tích 5,2L tương tự các bản thấp hơn nhưng đã được hãng tinh chỉnh để cho 631 mã lực (640 PS) và mô-men xoắn 600 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp ly hợp kép. Trên lý thuyết, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong vỏn vẹn 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 351 km/h.

Lamborghini Huracan Performante

Xe có giá bán không dưới 1,4 triệu USD (tương đương 33 tỷ VNĐ). Tại thị trường Hoa Kỳ, xe có giá khởi điểm từ 275.000 USD. Những dòng siêu xe với động cơ lớn bị đánh thuế cao tại Việt Nam nên theo đó giá bán cũng sẽ cao hơn nhiều lần.

Lamborghini Huracan Performante

Theo dự kiến, chiếc Lamborghini Huracan Performante có thể được trưng bày tại showroom mới mở tại quận 7, TP. HCM. Showroom của Lamborghini nằm chung một tổ hợp với BentleyAston Martin do 3 thương hiệu xe hơi này được phân phối bởi một đơn vị.

Theo Autopro

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ