Land Rover Việt Nam tung chương trình ưu đãi trong tháng 12

Hãng xe Land Rover vừa tung chương trình ưu đãi bán hàng ưu đãi trong tháng 12 dành cho khách hàng khi mua hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport.

Hãng xe Land Rover Việt Nam triển khai chương trình bán hàng ưu đãi trong tháng 12 dành cho hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport. Cụ thể, hãng sẽ tặng 01 năm bảo hiểm, gói phủ Supagard và gói phụ kiện trị giá 35 triệu đồng dành cho mẫu xe Range Rover Evoque. Riêng đối với mẫu xe Discovery Sport sẽ được tặng gói phụ kiện hoặc gói phủ Supagard trị giá 15 triệu đồng khi mua xe.

Range Rover Evoque là mẫu xe SUV hạng sang cỡ nhỏ và có doanh số bán chạy trên toàn cầu. Với tính năng vận hành linh hoạt và khả năng off-road đặc trưng mà hãng đã trang bị lên mẫu xe SUV đô thị. Ngoài ra, chiếc Evoque còn được hướng đến nhóm đối tượng khách trẻ và đặc biệt khả năng lội nước lên đến 50cm, một tính năng rất hữu ích trong thực trạng môi trường đô thị tại các thành phố lớn như hiện nay đặc biệt trong những ngày triều cường kết hợp mưa lớn gần đây.

Range Rover Evoque là mẫu xe SUV hạng sang cỡ nhỏ và có doanh số bán chạy trên toàn cầu

Còn đối với mẫu xe Discovery Sport thuộc dòng sản phẩm Discovery mang trong mình gen Offroad đặc trưng của gia đình Land Rover. Là mẫu xe dành cho gia đình với 5 chỗ (hoặc tùy chọn 5+2 chỗ) đa dụng hơn và được trang bị hầu hết các công nghệ Offroad tiên tiến. Chưa hết, Discovery Sport là mẫu xe thứ hai của Land Rover được khách hàng lựa chọn bởi tính đa dụng và khả năng lội nước lên đến 60 centimet.

Trên hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đều được trang bị tiêu chuẩn các công nghệ Offroad đặc trưng của Land Rover như: tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Response hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

 Discovery Sport thuộc dòng sản phẩm Discovery mang trong mình gen Offroad đặc trưng của gia đình Land Rover

Ngoài ra, tất cả các mẫu xe của Land Rover đều đi kèm gói bảo hành 3 năm tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên tùy vào điều kiện nào đến trước và gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm dành cho khách hàng sở hữu xe Land Rover.

Chương trình được áp dụng tại các hệ thống các nhà phân phối chính hãng từ nay cho đến hết ngày 31/12. Hiện hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đang có giá bán lẻ lần lượt từ 2,599 tỷ đồng và 2,749 tỷ đồng, tùy vào từng phiên bản và cấu hình.

Tham khảo thêm các bài viết khác của Carmudi về ô tô tại đây.

Ngọc Hoàng

Đánh giá:
5/5 (1 đánh giá)