CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mercedes-Benz C 300 AMG độ nhiều đồ chơi đắt tiền rao bán ngang giá Camry

Xe ô tô Mercedes-Benz C 300 đời 2017 trông khá độc đáo. Chủ xe độ nhiều đồ chơi đắt tiền cùng lớp decal chrome xanh nhưng có thể sẽ kén khách bởi việc “cá nhân hoá” như vậy.

Tại Việt Nam, C-Class là dòng xe bán chạy của Mercedes-Benz nên số lượng xe cũ bán lại ra thị trường cũng không ít. Bên cạnh rất nhiều những chiếc xe nguyên bản, một số lượng nhỏ xe ô tô đã độ lại cũng là sản phẩm đáng quan tâm nếu gặp đúng người cùng đam mê. Vì đa số giá bán lại thường đã trừ phần lớn số tiền độ xe. Một chiếc C 300 AMG với diện mạo độc đáo đang được chào bán là một ví dụ.

Mercedes-Benz C 300 AMG được chủ xe độ nhiều đồ chơi đắt tiền rao bán lại chỉ ngang giá Toyota Camry với chi tiết nắp ca-pô gây chú ý

Xe ô tô Mercedes-Benz C 300 AMG độ kiểu C 63 với lớp decal xanh chrome đang được chào bán với giá lăn bánh hơn 1,3 tỷ đồng. Nếu mua mới thì chi phí lăn bánh cho chiếc xe lên tới hơn 2 tỷ đồng. Như vậy, chủ xe đã chịu lỗ gần 700 triệu sau 3 năm sử dụng đó là chưa tính số tiền độ thêm.

Nhìn tổng thể chiếc xe, có khá nhiều món đồ độ cho chiếc xe. Để thay đổi diện mạo chiếc C 300 nguyên bản, chủ xe đã thay lưới tản nhiệt nan dọc, thay tai xe có hốc hút gió lớn, lắp bộ quây xung quanh thân, cản sau ốp thêm tấm ốp với bộ khuếch tán gió và cánh gió gắn liền cốp xe. Vành xe hơi thay bằng loại độ đa chấu của hãng 305forged. Màu nguyên bản là đen nhưng đã được chủ xe dán lên lớp decal chrome xanh cho toàn bộ thân xe.

Đặc biệt, một chi tiết thu hút nhiều sự quan tâm chính là nắp ca-pô. Chiếc nắp ca-pô carbon được cắt một khung ở giữa, lắp lớp kính trong suốt, để lộ khối động cơ bên dưới. Chiếc nắp này còn có 2 khe gió để giải nhiệt cho động cơ.

chiếc C 300 AMG thu hút nhiều sự quan tâm chính là nắp ca-pô

Về phần động cơ xe, chiếc C 300 AMG vẫn được giữ nguyên, là loại I4 dung tích 2 lít, công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Thiết kế nội thất xe vẫn giữ nguyên bản. Chiếc xe có da màu đen kết hợp các chi tiết ốp vân carbon. Màn hình giải trí trung tâm 8,4 inch. Hệ thống âm thanh Burmester 13 loa. Ghế sau có rèm che nắng chỉnh điện. Hàng ghế trước chỉnh điện, nhớ 3 vị trí. Công nghệ an toàn nổi bật có camera 360 độ và hỗ trợ đỗ xe tự động. Phiên bản C 300 AMG đời này có hệ thống treo khí nén.

thân xe chiếc C 300 AMG

Sau 3 năm sử dụng, số ODO trên đồng hồ xe chỉ 55.000 km. Tính trung bình, mỗi năm, chiếc xe lăn bánh khoảng hơn 18.000 km. Trong cùng tầm tiền, người tiêu dùng có thể lựa chọn một chiếc Toyota Camry 2.5Q mới. Chiếc C 300 AMG đã qua sử dụng này là một lựa chọn đáng cân nhắc với những ai yêu thích thương hiệu Mercedes-Benz và đặc biệt thích xe độ.

Theo Soha

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ