CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Một số hình ảnh rò rỉ của Mitsubishi Outlander thế hệ mới đang trên đường được đưa đến đại lý

Theo kế hoạch thì màn ra mắt toàn cầu của Mitsubishi Outlander 2022 sẽ vào ngày 16/2/2021, tuy nhiên sự kiện đã bị hoãn lại. Thế những, mới đây, những hình ảnh chụp lại được lô xe Outlander thế hệ mới trên đường đã được lan truyền nhanh chóng.

Theo đó, lô xe Mitsubishi Outlander 2022 được bắt gặp trên đường đưa đến đại lý để chuẩn bị được bán ra thị trường. Đặc biệt những chiếc xe này không hề được ngụy trang, nhờ vậy thiết kế mới của Outlander 2022 cũng được nhiều người chứng kiến.

Mitsubishi Outlander 2022

Như nhiều dự đoán trước đó, Mitsubishi Outlander 2022 có vẻ ngoài khá trung thành với bản concept cá tính, khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, mặc dù vẫn dùng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield.

Mitsubishi Outlander 2022

Theo đó, thiết kế đầu xe mạnh mẽ và vuông vức hơn với bộ mặt ca-lăng nổi bật sơn đen cùng 2 đường viền mạ crome sáng hình chữ X bao bọc. Thêm vào đó là cụm đèn trước đặt thấp ở cản dưới rất giống với Xpander.

Mitsubishi Outlander 2022

Phân đuôi xe nổi bật với thiết kế mới, trông gọn gàng và hiện đại hơn cùng cụm đèn hậu tinh tế. Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin cho hay, Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

Mitsubishi Outlander 2022

Ngoài ra, Outlander 2022 cũng sẽ sử dụng chung phần động cơ và khung gầm với Nissan X-Trail. Đây chính là một phần kế hoạch phát triển sản phẩm của liên minh Mitsubishi-Renault-Nissan.

Mitsubishi Outlander 2022

Dự kiến, Outlander 2022 cũng sẽ được cung cấp một tùy chọn động cơ xăng 2.5L cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Hơn nữa, xe cũng sẽ có một bản PHEV.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới được kỳ vọng sẽ có thể cạnh tranh gay gắt với đối thủ Honda CR-V.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ