CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Ngắm nghía Mercedes GLE Coupe phiên bản nâng cấp của Hofele

Hãng độ danh tiếng của Đức Hofele vừa cho ra mắt phiên bản nâng cấp tuyệt vời của Mercedes-Benz GLE với ngoại hình lai giữa Maybach và AMG.

Hofele có vẻ rất ưu ái Mercedes-Benz GLE khi liên tục có những dự án nâng cấp cho dòng xe này. Với sự quay lại lần này, hãng độ nổi tiếng đã đưa GLE lên một tầm cao mới với phiên bản độ Hofele sang xịn như Mercedes-Maybach.

Mercedes GLE Coupe phiên bản độ của Hofele

Về diện mạo mới của phiên bản này, Hofele đã “lột xác” Mercedes-Benz GLE với chương trình sơn thân tông kép. Kế thừa diện mạo đặc trưng của Maybach, GLE bản độ có nửa thân trên màu xám ánh kim và phần thân dưới đen hoặc ngược lại.

Mercedes GLE Coupe phiên bản độ của Hofele

Tiếp đến, Hofele nâng cấp cho GLE Coupe lướt tản nhiệt kiểu Panamericana với nhiều chi tiết mạ crôm quanh các khe hút gió. Hofele chính thức chọn tên dự án là HGLE Coupe. Chiếc SUV coupe này được trang bị những bánh xe 22 đến 24 inch làm từ hợp kim Signature độc đáo.

Mercedes GLE Coupe phiên bản độ của Hofele

Thêm vào đó, Hofele này cũng cải tiến cản sau của GLE Coupe mang đến ngoại hình thể thao hơn với hệ thống ống xả quad và bộ khuếch tán cỡ lớn mạnh mẽ.

Mercedes GLE Coupe phiên bản độ của Hofele

Mercedes GLE Coupe phiên bản độ của Hofele

Về tiện nghi bên trong, khách hàng có hàng ngàn lựa chọn về màu sắc, đường mây và thiết kế đục lỗ trên ghế ngồi. Chủ sở hữu Mercedes-Benz GLE Coupe có thể đặt hàng Hofele cabin phong cách AMG kết hợp giữa da, Alcantara và tông đen đỏ vô cùng cá tính.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ