CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Nhân viên dương tính với NCoV, nhà máy Ford phải tạm dừng hoạt động

Thương hiệu xe Mỹ buộc phải cho ngừng sản xuất tại nhà máy nơi có 3 nhân viên được xác nhận nhiễm virus NCoV.

3 công nhân làm việc tại nhà máy Ford ở phía đông Valencia. Sau khi phát hiện các ca nhiễm, hãng ô tô Mỹ đã cách ly toàn bộ những người tiếp xúc trực tiếp với ba trường hợp này để theo dõi.

Ford sẽ tạm thời thời đóng cửa nhà máy này trong 1 tuần từ ngày 16/3 để tránh lây lan dịch. Trong thời gian này, hãng sẽ vệ sinh khử trùng toàn bộ nhà máy.

Nhà máy Ford tạm dừng hoạt động

Cơ sở Ford sản xuất ở phía đông Valencia, Tây Ban Nha là 1 trong những nhà máy lớn nhất của Ford bên ngoài Mỹ. Nơi đây có hơn 7.000 công nhân, sản lượng 400,000 chiếc xe mỗi năm và xuất ra các sản phẩm như Mondeo, S-Max, Galaxy và Kuga cho thị trường Châu Âu.

Hãng đang thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ nhân viên, đại lý, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác. Từ ngày 16/3, Ford đã hướng dẫn toàn bộ nhân viên trên toàn thế giới làm việc từ xa, trừ các vị trí quan trọng khác, Reuters cho biết thêm.

Không những ở Tây Ban Nha, 2 hãng siêu xe lớn nhất Ý là LamborghiniFerrari cũng phải tạm dừng sản xuất trong 2 tuần vì Covid-19.

Về Carmudi:

Carmudi là hệ thống thông tin, mua bán ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ công đồng với các thông tin xe mới nhất, nhanh nhất, chính xác và đáng tin cậy nhất.

Theo Vnexpress

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ