3

Những chiếc SUV tầm giá 1 tỷ đồng được yêu thích nhất

Những chiếc SUV này được khách hàng đánh giá là mang lại cảm giác lái thoải mái, khả năng quan xử lý tốt và dễ vận hành.

  Subaru Forester

  Subaru Forester 2022 là chiếc đứng đầu trong danh sách xe thể thao đa dụng nhỏ gọn. Theo Consumer Reports chiếc xe này có điểm số cao cho bài kiểm tra đường bộ, độ tin cậy và sự hài lòng của chủ sở hữu.

  Những chiếc SUV tầm giá 1 tỷ đồng được yêu thích nhất-1

  Forester SUV được trang bị không gian chở hàng rộng rãi và tầm nhìn tốt. Đặc biệt, chiếc xe này còn được các chủ sở hữu nhận xét rằng Subaru SUV rất thú vị và dễ lái. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn.

  Subaru Forester 2022 có giá khoảng từ 25,895 đô la - 35,995 đô la (tương đương hơn 600 triệu đồng – hơn 800 triệu đồng).

  Subaru Crosstrek

  Theo Consumer Reports năm 2022, Subaru Crosstrek là chiếc xe đã thống trị danh sách những chiếc xe được khách hàng hài lòng nhất, yêu thích và cầm lái thường xuyên.

  Những chiếc SUV tầm giá 1 tỷ đồng được yêu thích nhất-2

  Chiếc SUV của Subaru mang đến cảm giác lái thoải mái và có khả năng sử dụng và kiểm soát tốt nhất. Subaru Crosstrek SUV đã hoàn thành tốt bài kiểm tra trên đường và nhận được độ tin cậy cao cũng như điểm số hài lòng của chủ sở hữu.

  Đặc biệt, xe được trang bị Android Auto và Apple CarPlay là công nghệ tiêu chuẩn cũng mang lại lợi ích cho người lái. Chiếc xe này có giá khoảng từ 23.145 đô la - 36.345 đô la (tương đương 540 triệu đồng – 850 triệu đồng).

  Chevy Equinox

  Chevrolet Equinox năm 2022 là một lựa chọn tuyệt vời, đây cũng là một chiếc xe có khả năng sử dụng cũng như điều khiển dễ dàng và hiện đại. Equinox mang đến cho người mua trải nghiệm sở hữu thoải mái với mức giá hợp lý.

  Những chiếc SUV tầm giá 1 tỷ đồng được yêu thích nhất-3

  Chevy cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại bao gồm Apple CarPlay và Android Auto như giá vé tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng nhỏ.

  Tuy nhiên, chiếc Chevy SUV này đã có điểm số cao từ Consumer Reports và chủ sở hữu. Chevrolet Equinox năm 2022 có giá từ 26.300 đô la - 33.100 đô la (tương đương hơn 600 triệu -775 triệu đồng).

  Nissan Murano

  Nissan Murano là mẫu xe thể thao đa dụng hạng trung. Theo Consumer Reports Nissan Murano 2022 cũng là chiếc xe được khách hàng đánh giá cao và yêu thích, nhờ các nút điều khiển dễ sử dụng.

  Những chiếc SUV tầm giá 1 tỷ đồng được yêu thích nhất-4

  Các chủ sở hữu còn đánh giá Murano là một chiếc SUV không căng thẳng và mang lại một chuyến đi thoải mái. Nissan Murano 2022 là một chiếc có điểm số cao về độ tin cậy, dòng chữ lớn, dễ đọc trên hệ thống thông tin giải trí hiện đại và màn hình cảm ứng rộng đẹp, bắt mắt.

  Nissan Murano 2022 có giá khoảng từ 33.310 đô la - 46.560 đô la (tương đương 780 triệu đồng – hơn 1 tỉ đồng).

  Ford Edge

  Các chủ sở hữu cho biết Ford Edge 2022 rất dễ lái và có nội thất sang trọng, rộng rãi. Ford Edge SUV có cửa lớn và ghế ngồi thoải mái, giúp bạn có chuyến đi thú vị. Theo Consumer Reports xe này còn có cabin yên tĩnh, xe chạy ổn định và khả năng xử lý nhanh nhẹn, dứt khoát.

  Những chiếc SUV tầm giá 1 tỷ đồng được yêu thích nhất-5

  Chiếc xe có sức chứa cho ba người lớn ở ghế sau với các chuyến đi ngắn. Ford Edge SUV đã quản lý để có được 22 mpg (tương đương 10,6 lít) tổng thể trong quá trình thử nghiệm.

  Chiếc xe có giá khoảng từ 37,945 đô la - 46,485 đô la (tương đương gần 900 triệu đồng – hơn 1 tỉ đồng).

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ