CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Ô tô Ford có thêm các phiên bản hybrid, đầu tiên sẽ là Ford Ranger PHEV

Vào năm sau, phiên bản hybrid sạc điện (PHEV) của Ford Ranger sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh kết hợp mô tơ điện sẽ được chính thức ra mắt.

Hồi đầu tuần, Ford châu Âu vừa công bố kế hoạch sẽ sản xuất phiên bản hybrid sạc điện hoặc thuần điện cho đội hình xe của họ từ 2024 trở đi, trong đó có Ford Ranger. Car Expert cũng chắc nịch rằng Ford Ranger phiên bản hybrid sạc điện sẽ ra mắt vào năm sau.

Ford Ranger

Tờ báo cho biết chính phát ngôn viên của hãng xe đã xác nhận thông tin này. Hệ thống hybrid trên Ford Ranger chưa từng xuất hiện trên bất cứ mẫu xe nào từ trước đến nay và hiện vẫn đang trong quá trình phát triển.

Ford Ranger

Phiên bản hybrid này được cho rằng sẽ trang bị động cơ xăng 2.3L kết hợp mô tơ điện có công suất dự kiến 362 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm – cao hơn cả Ranger Raptor đang được phân phối (210 mã lực, 500 Nm).

Ranger PHEV và Everest sẽ không chỉ có chung khung gầm mà còn có cùng hệ thống hybrid sạc điện chỉ tiêu thụ 3 lít nhiên liệu mỗi 100 km. Nhiều khả năng đối tác VW Amarok mượn công nghệ Ford Ranger cũng sẽ trang bị hệ thống trên.

Về Ranger Raptor đời mới, Car Expert tiết lộ chiếc xe sẽ sử dụng động cơ EcoBoost V6 2.7L tăng áp tương tự Bronco mang đến công suất 310 mã lực, mô-men xoắn 540 Nm. Nhắc đến Bronco, mẫu xe trong tương lai cũng sẽ có phiên bản hybrid nhưng chưa rõ cấu hình và thông số.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ