3

Ô tô nhập khẩu giảm giá đến trăm triệu đồng trong tháng 12

Chính sách ưu đãi lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước có hiệu lực từ tháng 12 khiến các dòng xe nhập khẩu giảm giá đến hàng trăm triệu đồng để cạnh tranh.

  Thị trường ôtô Việt Nam tháng cuối năm 2021 trở nên sôi động khi Nghị định 103 quy định mức thu lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp giảm 50% so với trước. Ngoài việc đi mua xe mới, những khách hàng đã mua xe từ những tháng trước cũng đổ xô đi làm thủ tục ra biển.

  Ưu đãi giảm lệ phí trước bạ giúp xe lắp ráp hưởng lợi. Trong khi đó, để tăng tính cạnh tranh, các hãng và đại lý xe nhập khẩu phải tung chương trình ưu đãi giá mạnh nhằm chạy nước rút doanh số cho phần còn lại của 2021. Dưới đây là các chương trình ưu đãi, giảm giá của các hãng trên thị trường:

  Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 30 triệu đồng cho dòng MPV

  Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 30 triệu đồng cho dòng MPV lai SUV, Rush. Trong khi Corolla Cross, Hilux, Camry không còn nhiều xe tại các đại lý nên khuyến mãi chủ yếu phụ kiện tặng thêm.

  Honda hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu của hãng như Brio, Civic, HR-V. Ví dụ khách đăng ký xe ở Hà Nội (lệ phí trước bạ 12%), khi mua chiếc Honda Civic giá 929 triệu đồng, khoản tiền tiết kiệm được là 111 triệu đồng.

  Subaru tiếp tục ưu đãi lớn cho mẫu xe chủ lực Forester. Hãng giảm 229 triệu đồng cho bản iL, đưa giá xe về mức 899 triệu đồng. Bản iS-EyeSight ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và phí đăng ký biển số, tổng giảm 164 triệu trừ vào giá xe.

  Ngoài ra, nhà phân phối hãng xe Nhật tặng thêm màn hình giải trí trung tâm kết nối Apple CarPlay và Android Auto, 2 năm bảo dưỡng, gập gương tự động, khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh. Bản giữa Forester iS không còn hàng.

  Volkswagen giảm giá 85 triệu đồng kèm phụ kiện cho mẫu Tiguan

  Volkswagen giảm giá 85 triệu đồng kèm phụ kiện cho mẫu Tiguan phiên bản Elegance giá niêm yết 1,699 tỷ đồng. Chiếc hatchback Polo giảm 16 triệu đồng, trong khi mẫu sedan Passat giảm nhiều nhất, lên đến 200 triệu đồng để giải phóng hàng tồn. Trong tháng 12, hãng cũng giảm 10% giá phụ tùng chính hãng cho tất cả các dòng xe.

  Suzuki giảm giá cho tất cả các sản phẩm xe con nhập khẩu của hãng bằng hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ, mức 100% cho dòng Ertiga, tương đương 50-56 triệu đồng. Dòng XL7 bán chạy hơn được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và gói 2 năm bảo hiểm vật chất, tổng trị giá khoảng 49,5 triệu đồng. Dòng hatchback cỡ B, Swift ưu đãi ít nhất với gói bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng.

  Mazda hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe nhập

  Mazda hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe nhập của hãng gồm Mazda2, Mazda CX-30, CX-3. Riêng mẫu bán tải Mazda BT-50, hãng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe.

  Ford ưu đãi 20 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của Everest. Tuy nhiên, giá xe ở đại lý được giảm nhiều hơn, khoảng 30-40 triệu đồng. Sau khi đưa Ranger về lắp ráp, Everest là dòng xe con duy nhất của hãng thuần nhập khẩu

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ