CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Sau khi Mercedes-Benz C180 ra mắt, Toyota Camry và "đồng bọn" dồn dập khuyến mãi

Việc giảm giá xe Toyota Camry theo các đại lý là bởi nguồn cung nhiều và lô mới sản xuất 2020 sắp cập cảng. Trong khi cả 3 mẫu xe còn lại trong phân khúc đều có những khuyến mãi khác nhau. Nguyên nhân sâu xa chính là Mercedes-Benz C180 2020, mẫu xe dự báo sẽ giúp Mercedes-Benz Việt Nam tăng mạnh doanh số thời gian tới.

Thời gian gần đây, có rất nhiều đại lý Toyota đang giảm giá mạnh tay cho mẫu Camry. Một nhân viên tư vấn bán hàng đại lý tại Hà Nội cho hay, Camry bản 2.5Q đươc giảm 45 triệu còn bản 2.0G giảm 20 triệu VNĐ. Bên cạnh giá ưu đãi, khách mua xe còn được tặng thêm một số quà tặng phụ kiện.

Giá bán xe Camry 2.5Q và 2.0G sau khi áp dụng ưu đãi tiền mặt còn lần lượt là 1,190 tỷ và 1,009 tỷ VNĐ. Giá niêm yết 2 phiên bản này tương đương 1,235 tỷ và 1,029 tỷ VNĐ.

Toyota Camry

Tuy nhiên, tại mỗi đại lý, mỗi người bán hàng sẽ có những chương trình giảm giá khác nhau nên mức giảm trên chỉ mang tính chất tham khảo tại 1 nơi. Giá bán của xe còn phụ thuộc vào lượng xe của từng phiên bản có sẵn trong kho. Một tư vấn bán hàng khác tại TP. HCM lại đang chào mẫu Camry 2.5Q với đúng giá niêm yết, còn bản 2.0G lại được giảm sâu hơn, tới 30 triệu VNĐ.

Trao đổi sâu hơn về lý do giảm giá xe, tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho hay do năm ngoái nhập về nhiều xe Camry nên vẫn còn tồn trong kho. Bản 2.0G được ưu tiên giảm giá trước, bản 2.5Q ban đầu bán kèm phụ kiện dạng "bia kèm lạc" bởi bản này "hot", rồi dần dần cũng bỏ "lạc" để về lại giá niêm yết và nay tiếp tục giảm thêm để "tiễn" nốt trước khi về xe mới.

Toyota Camry

Những chiếc Toyota Camry giảm giá được sản xuất vào năm 2019. Lô xe đời 2020 có thể về kịp để bàn giao khách hàng trong tháng 3 này. Với các xe sản xuất năm nay, giá bán sẽ cao hơn nhưng người bán khẳng định không bán "kèm lạc" như trước đó mà sẽ bán đúng giá. Camry lô sản xuất mới giống hệt mẫu đang bán và chỉ khác ở thời điểm xuất xưởng.

Toyota Camry đang có thành tích bán chạy nhất phân khúc sedan hạng D trong 2 tháng đầu năm 2020. Doanh số mẫu xe này đạt 654 chiếc. Xếp phía sau lần lượt là các đối thủ: Mazda6, Kia OptimaHonda Accord với doanh số lần lượt tương đương 203 xe, 147 xe và 38 xe.

Cả 3 mẫu xe đối thủ cũng cũng đang được giảm giá trong tháng 3 này. Mazda6 nhận mức giảm 20 triệu VNĐ, kèm theo quà tặng là các gói bảo dưỡng miễn phí. Optima được đại lý chào ưu đãi tiền mặt và phụ kiện giá trị đến 40 triệu VNĐ. cuối cùng là Honda Accord ế ẩm hơn và được đại lý mạnh tay đưa ra ưu đãi sốc tới 70 triệu VNĐ, trong đó có 30 triệu tiền mặt và còn lại là gói phụ kiện.

Không chỉ phải đối mặt với các đối thủ châu Á, Toyota Camry còn "đụng độ" cả Mercedes-Benz C-Class mới được bổ sung phiên bản "giá rẻ" là C 180 với giá  bán xấp xỉ 1,4 tỷ VNĐ.

Về Carmudi:

Carmudi là hệ thống thông tin, mua bán ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ công đồng với các thông tin xe mới nhất, nhanh nhất, chính xác và đáng tin cậy nhất. 

Theo Autopro

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ