CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Suzuki ưu đãi cho khách hàng lên đến 50 triệu đồng trong tháng 11

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Suzuki Việt Nam ưu đãi loạt xe đô thị Swift, xe tải nhẹ Blind VanCelerio và Carry Truck.

Khách hàng mua xe Suzuki tùy dòng xe sẽ được hưởng hỗ trợ với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng. Gói ưu đãi bao gồm hỗ trợ tương đương lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi vay mua xe qua ngân hàng, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất và gói phụ kiện (tùy chọn). Chương trình diễn ra đến hết 30/11.

Theo đó, xe ô tô Suzuki Swift có mức đến hỗ trợ 50 triệu đồng, gồm 0% lãi suất, phí bảo trì đường bộ, bộ phụ kiện, bảo hiểm vật chất. Hatchback hạng B này có doanh số tốt của Suzuki tại nhiều thị trường, đồng thời là mẫu xe thuộc top 3 "Xe đô thị của năm 2018".

Thiết kế đậm chất châu Âu đi kèm khoang lái thể thao là những yếu tố khiến Swift trở thành một trong những mẫu xe hơi chiến lược của hãng trong phân khúc B hatchback nhập khẩu.

Xe ô tô Suzuki SwiftCòn đối với mẫu xe oto Suzuki Celerio, khách hàng được nhận hỗ trợ 15 triệu đồng, tương đương phí bảo trì đường bộ và 0% lãi suất. Mẫu xe này thiết kế nhỏ gọn bên ngoài  nhưng sở hữu không gian rộng rãi bên trong, dễ lái đi kèm mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu 3,7 lít trên 100km. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc cho những người mới mua xe lần đầu và các gia đình nhỏ.

xe ô tô Suzuki Celerio

Bên cạnh những mẫu xe đô thị, Suzuki cũng là cái tên ghi dấu người tiêu dùng Việt với dòng xe tải nhẹ. Dòng xe tải nhẹ Blind VanSuper Carry Truck làm nên tên tuổi của hãng với độ bền bỉ, trợ giúp người dùng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng, ngư nghiệp,... Trong chương trình ưu đãi tháng 11, khách hàng mua xe  Blind Van hoặc Truck sẽ được hỗ trợ lên đến 11 triệu đồng.

"Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích, tích cực gia tăng các giá trị ưu đãi, đồng thời mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt cho người dùng", đại diện Suzuki Việt Nam chia sẻ.

xe ô tô Suzuki Super Carry Truck.Bên cạnh việc đưa ra chính sách giá phụ tùng hợp lý, xe ô tô Suzuki đảm bảo phụ tùng luôn sẵn có tại hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Hãng xe Nhật cũng tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu cho nhân viên và kỹ thuật viên dịch vụ để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ chính hãng.

Theo VnExpress 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ