CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Thủ tục nhập xe từ Hàn Quốc có khó khăn lắm không?

Người dùng Le Minh Tri đang có nhu cầu mua xe lướt 2018 từ Hàn Quốc và muốn tham khảo lời khuyên của người có nhiều kinh nghiệm.

Câu hỏi:

Người dùng Le Minh Tri: Xin chào mọi người ạ.

Em chưa có kinh nghiệm mua xe nhập từ Hàn Quốc. Em đang để ý xe khách 16 chỗ Hyundai Solati bản full AT máy 2.5. Cho em hỏi thủ tục mua xe lướt 2018 từ Hàn Quốc có khó khăn lắm không ạ?

Không biết ở khu vực miền Nam và Hồ Chí Minh có đơn vị tư nhân nào hỗ trợ mua xe và giấy tờ ra biển không nhỉ?

Phản hồi:

Người dùng Long Nguyễn: Theo em biết thì không nhập xe cũ được nha bác. Chỉ có mỗi cách là công ty nhập xe mới theo dạng quà biếu. Nhưng chi phí cao nên giá xe cũng tăng nhiều lắm nhé. Để nhập xe về thẳng công ty thì bác phải chi khoảng 10.000 - 20.000 USD, không cách nào rẻ hơn được đâu. Còn doanh nhiệp nhập về rồi bán lại cho bác thì giá còn cao hơn nữa. 

Bác nên suy nghĩ kĩ nhé, nhập Solati thì chi phí khá tốn kém đó.

Người dùng Trọng Minh: Nếu thật sự muốn xe nhập thì nên tự hỏi thủ tục và nhập về. Chi phí nhờ đối tác nhập về rồi bán lại cho bác có khi còn gấp nhiều lần xe mới, do phải làm thêm thủ tục sang nhượng xe. 

Còn các cửa hàng kinh doanh xe cũ/mới thì đều có tư cách pháp nhân nhé, bác cứ liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Người dùng Tuan Tran Minh: Mình nghĩ để nhập được phải nhờ hẳn doanh nghiệp có kinh nghiệm giúp đỡ nhé. Nhờ các công ty năng lực bình thường thì dễ tốn tiền bạc và tốn cả thời gian lắm nè.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ