3

Top 5 ưu điểm vượt trội của dầu động cơ Castrol MAGNATEC có thể bạn chưa biết

Với công nghệ Dualock đột phá, Castrol MAGNATEC được đánh giá là sản phẩm dầu nhớt hàng đầu hiện nay cung cấp khả năng bảo vệ động cơ xe hoàn hảo cho người dùng tại Việt Nam.

Không quá khó hiểu khi Castrol MAGNATEC ngày càng nhận được sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn từ phía người dùng. Công nghệ DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC được xem là tương lai của công nghệ động cơ, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ toàn diện trong điều kiện lái xe hiện đại. Vậy Castrol MAGNATEC có gì đặc biệt? Dưới đây là top 5 ưu điểm vượt trội của dầu động cơ Castrol MAGNATEC có thể bạn chưa biết.

5 ưu điểm vượt trội của dầu động cơ Castrol MAGNATEC có thể bạn chưa biết

Với sự phát triển và cải tiến không ngừng trong việc giải quyết các vấn đề về động cơ, Castrol là thương hiệu dầu nhớt được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Và được đánh giá là một trong những thương hiệu dầu nhớt thành công nhất từ trước đến nay trên thị trường. 


Tại thị trường Việt Nam, Castrol chiếm đến 30% thị phần với đa dạng phân khúc sản phẩm có nhiều ứng dụng ưu việt, giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan đến động cơ. Đặc biệt, Castrol còn cải tiến thiết kế bao bì sản phẩm giúp giảm tới 20% khối lượng nhựa so với bao bì trước đây, góp phần giảm lượng khí thải CO₂ và thân thiện hơn với môi trường.

Castrol

Được tạo ra với những tính năng ưu việt, sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới được xem là tương lai của công nghệ bảo vệ động cơ với ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phá mới, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động. Có thể nói, kể từ khi ra đời, Castrol MAGNATEC đã làm mới hoàn toàn các quy tắc bảo vệ động cơ. Với sản lượng tiêu thụ đạt hơn 1 tỷ lít trên toàn cầu, điều này đồng nghĩa mỗi giây sẽ có 1,5 lít Castrol MAGNATEC được bán ra tại hơn 60 quốc gia. 

Castrol MAGNATEC

Và dưới đây 5 ưu điểm nổi bật khiến dầu động cơ Castrol MAGNATEC luôn được người tiêu dùng ưa chuộng:

 • Dầu động cơ Castrol MAGNATEC thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Castrol với thành phần dầu gốc công nghệ tổng hợp và tổng hợp toàn phần cao cấp chiếm 75-90%. Các chất phụ gia chiếm 10-25% giúp bảo vệ dầu và bảo vệ bề mặt kim loại của các chi tiết động cơ tối ưu.

 • Các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau tạo thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ vượt trội, giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng.

 • Công nghệ DUALOCK đột phá mới trong sản phẩm Castrol MAGNATEC có khả năng chống mài mòn vượt trội, giúp bảo vệ động cơ trong suốt quá trình vận hành, kể cả với các dòng xe ô tô được trang bị công nghệ chạy-dừng hiện đại.

 • Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK liên kết chặt chẽ bảo vệ độc đáo trên bề mặt chi tiết, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ trong điều kiện tải trọng nặng.

 • Sản phẩm dầu động cơ Castrol MAGNATEC được người dùng đánh giá là có mức giá hợp lý so với chất lượng mang lại với giá bán cụ thể cho từng loại như sau:

  • MAGNATEC 5W-30 1L - 210,000 VND

  • MAGNATEC 5W-30 4L - 840,000 VND

  • MAGNATEC 10W-40 1L - 185,000 VND

  • MAGNATEC 10W-40 4L - 740,000 VND

  • MAGNATEC SUV 5W-30 1L - 210,000 VND

  • MAGNATEC SUV 5W-30 5L - 1,050,000 VND

Castrol MAGNATEC - Giải pháp bảo vệ động cơ xe ô tô hoàn hảo

Với công nghệ Dualock đột phá mới, Castrol giới thiệu đến người dùng 3 dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC cung cấp những tính năng chuyên biệt phù hợp với từng loại động cơ xe ô tô hiện đại ngày nay:

Castrol MAGNATEC

Castrol MAGNATEC 10W-40

Castrol MAGNATEC 10W-40 được biết đến là dòng sản phẩm dầu công nghệ tổng hợp phù hợp cho xe ô tô thường xuyên di chuyển trong đô thị đông đúc, phải chạy-dừng liên tục. Các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết hợp chặt chẽ với nhau giúp bảo vệ và giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng.

Castrol Magnatec 10W-40

Castrol MAGNATEC 5W-30

Hiện nay, hầu hết các dòng xe ô tô đều được trang bị công nghệ chạy-dừng tân tiến. Nhưng thực tế cho thấy dù được trang bị công nghệ chạy-dừng hiện đại nhất thì cũng không thể đảm bảo động cơ xe hoạt động tốt trong tình trạng kẹt xe.

Castrol Magnatec 5W-30

Hiểu được vấn đề này, Castrol đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu động cơ Castrol MAGNATEC 5W-30 với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ phân tử DUALOCK đột phá và dầu công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp, giúp giảm mài mòn động cơ trong giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng lên đến 50%, ngay cả với các dòng xe được trang bị công nghệ chạy-dừng hiện đại. Đồng thời, sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 3.95% mỗi năm trong điều kiện lái xe hiện đại.

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 là dòng sản phẩm dầu động cơ được Castrol sản xuất dành riêng cho các dòng xe SUV đa dụng, thường xuyên tải trọng nặng trong nhiều dạng địa hình khác nhau. Sản phẩm cung cấp khả năng bảo vệ động cơ xe SUV liên tục ngay từ khi khởi động, chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy-dừng và tải trọng nặng. 

Castrol Magnatec SUV 5W-30

Có thể thấy, dầu động cơ Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK đột phá cung cấp nhiều tính năng ưu việt giúp bảo vệ động cơ xe vượt trội trong điều kiện lái xe hiện đại ngày nay.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ