CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Toyota Hilux mắc lỗi trợ lực phanh, tiến hành triệu hồi trong tháng 3

Theo đó, hãng đã đưa ra thông báo thông qua các phương tiện thông tin, liên hệ người dùng để tiến hành kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh trên Hilux nhập khẩu được sản xuất trong thời gian 21/6-20/12/2018.

Hiện tượng lỗi có ở những chiếc Toyota Hilux nằm trong diện triệu hồi được hãng xe miêu tả như sau:

Trong bầu trợ lực phanh có piston trợ lực phanh. Khi piston bị hỏng, hệ thống trợ lực phanh sẽ mất tác dụng, khiến việc đạp phanh cần lực mạnh hơn để dừng xe, và làm tăng quãng đường phanh.

Lỗi này xảy ra có thể là do piston chưa phù hợp dẫn đến bộ bền bị giảm và bị hỏng trong quá trình hoạt động.

Toyota Hilux

Dự kiến, việc triệu hồi sẽ được triển khải từ ngày 5/3. Các đại lý Toyota Việt Nam trên toàn quốc sẽ kiểm tra và thay mới phụ tùng cho những xe bị ảnh hưởng. Mỗi xe sẽ mất khoảng 24 phút đến 4.5 giờ để kiểm tra và thay thế bầu lực trợ phanh.

Hiện tại, Hilux có 4 phiên bản, 2 cấu hình động cơ dầu 2.4L và 2.8L đang phân phối tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá dao động từ 628 đến 913 triệu đồng. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất Adventure được trang bị động cơ 28L cho công suất 201 mã lực, 500Nm lực kéo đi kèm hộp số tự động 6 cấp dẫn động 4WD. Tuy không nổi bật như các đối thủ khác, doanh số của Toyota Hilux vẫn luôn ổn định ở vị trí sau Ford Ranger trong phân khúc bán tải.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ