CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tư vấn mua xe Mercedes GLC 300 nhập khẩu hay Lexus RX 300?

Mercedes GLC 300 nhập khẩu hay Lexus RX 300 sẽ tốt hơn? Thế mạnh cũng như nhược điểm của 2 mẫu xe này là gì?

Câu hỏi: 

Người dùng Minh Dũng: Em có ý định mua xe, đang phân vân giữa Mercedes GLC 300 nhập khẩu nguyên chiếc và Lexus RX 300

Theo các bác thì chiếc nào hỗ trợ lái tốt tốt và an toàn hơn? Ưu và nhược của các dòng xe này là gì? 

Lexus RX 300

Phản hồi:

Người dùng Trung Đặng Trần: Thay vì mua GLC 300 thì bác có thể xem xét mua GLC 200 4Matic nha. Xe này di chuyển êm ái hơn nhều.

GLC 300 là xe thể thao nên hệ thống treo cũng được điều chỉnh theo kiểu thể thao, phù hợp khi chạy tốc độ cao, vào cua... Tuy nhiên mâm thể thao của xe khá mỏng nên khả năng hấp thụ xung lực dĩ nhiên sẽ kém hơn GLC 200 4 matic (có bộ mâm 6 chấu dày, hệ thống treo thích ứng).

Người dùng Mạnh Hiếu: Nếu bác đã thích xe có hỗ trợ lái và trang bị an toàn thì bác nên chọn GLC 300 nhập.

Người dùng Tiến Việt Vũ: Mình đã từng lái vài chiếc RX và cũng chạy thử cả GLC300 rồi nên có đôi lời chia sẻ. GLC thì xe hơi tưng, còn RX lớn hơn 1 size nên sẽ êm hơn. Còn về xe nào lái sướng hơn thì mình chọn GLC. do xe phục vụ mục đích thể thao, hợp tăng tốc nhanh. 

Người dùng Lê Thanh Quang: Em nghĩ bác nên chạy thử em GLC nhập. Độ an toàn thì chưa dám khẳng định nhưng về nội thất thì đẹp và sang hơn hẳn. Còn về chi phí nuôi xe thì nuôi Lexus sẽ đỡ tốn hơn nuôi Mercedes. Nên nếu điều kiện dư dả thì bác mua liền GLC nhập nhé!

Người dùng Việt Cường: 2 em này chênh nhau 500 triệu lận. Nếu mua xe cho cả nhà thì chọn RX cho rộng rãi, thoải mái. Còn trọng cảm giác lái thì bác nên mua GLC.

Mercedes GLC 300

Người dùng Hoài Nam: Thực tế thì phụ kiện và dịch vụ xe Lexus cũng ngang ngửa Mercedes chứ không tiết kiệm hơn. Muốn rẻ chắc chỉ có mua đồ "chợ trời". Nhưng nếu bác có tiền thì nên chọn Mercedes đi cho sướng, gần đây cũng có rất nhiều gara cho Mer nên không quá lăn tăn. Ngay ở Nhật Bản Mercedes vẫn vượt Lexus mà.

Người dùng Hoàng Huy Vũ: Em rất thích xe nhập nhưng lại không tin xe lắp ráp. Cả 2 chiếc bác chọn thì chiếc nào cũng đẹp, nên bác phải chạy thử thì mới dễ quyết định. 

Còn về giá cả thì em thấy Lexus hơi mắc. Tuy nhiên RX đời sau có thiết kế rất ấn tượng và cá tính, không bị già. Em đã đi RX350 và thấy rất ổn.

Người dùng Nguyễn Bằng: Bác mua RX đi cho bền. Chiếc GLC trông cao ráo như vậy nhưng lội nước cao quá 30 cm là nước vào cầu ngay. Chưa kể gioăng cửa còn kêu, nhiều người mua về xong phải đi thay gioăng khác.

Người dùng Tuấn Nguyễn Trọng: Nếu muốn hiểu rõ về chủng loại, option, trang bị... của xe thì bác nên đến showroom xem catalog hoặc được sales tư vấn chính xác.

Nói về cảm giác lái thì tôi sẽ chọn GLC. Còn RX thì có ưu điểm là xe rộng rãi và thoải mái hơn, rất phù hợp khi chở gia đình đi xa.

Người dùng Phan Thanh Long: Anh chị em đã đi RX350 và GLC 300. Em cũng có chạy thử RX, còn GLC thì chỉ mới ngồi phụ. Nhưng chốt lại vẫn thích Lexus hơn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ