Mua bán xe ô tô Ford Escape cũ

Đánh giá xe ô tô Ford Escape cũ

Ford Escape đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 13 năm. Lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10/2001 và cuối năm 2013 thì dừng sản xuất và Ford Việt Nam thông báo ngừng bán Escape từ 01/2014. Ước tính con số dòng xe này được bán ra đạt đến gần 10.000 chiếc trong gần 13 năm có mặt tại Việt Nam.

Với cùng số tiền 200 triệu, một chiếc xe hơi đúng nghĩa có vẻ là một giấc mơ xa vời. Theo những người sành về xe hơi cũ, 200 triệu chỉ mua được xe “chuồng gà” từ thập niên 90 của thế kỷ trước. Vậy nhưng một mẫu SUV 2 cầu của Mỹ, ngoại hình đẹp lại bán mức giá khá mềm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc - Ford Escape cũ.Về ngoại thất, có thể nói Ford Escape là chiếc SUV mạnh mẽ và đậm chất “Mỹ”. Mặc dù chỉ được xếp vào dòng crossover cỡ trung, kiểu dáng thiết kế cơ bắp và nam tính được Ford giữ tới mãi năm 2011 nên Escape đời đầu vẫn không bị lỗi mốt nhiều so với hiện tại.

Cách bố trí nội thất kiểu cổ điển, được bọc da nhiều chi tiết. Một số trang bị trên Escape nhỉnh hơn phiên bản tiêu chuẩn của Toyota Fortuner như kính chỉnh điện, khóa cửa tự động…

Về khả năng vận hành, Ford Escape khá mạnh mẽ do sử dụng động cơ 3.0 lít, V6 Duratec, công suất 200 mã lực, 2 cầu chủ động. Dàn đồng của Ford Escape có chất lượng khá chắc chắn, không ọp ẹp.Ưu điểm xe ô tô Ford Escape cũ

Ưu điểm của dòng xe này là giá thấp (do tâm lý sợ xe Ford tốn xăng). Chất lượng và độ an toàn tốt nhất so với những chiếc xe cùng phân khúc 200 triệu.

Nhược điểm xe ô tô Ford Escape cũ

Tuy nhiên Ford Escape cũng có nhiều nhược điểm. Đầu tiên là tuổi đời trên 10 năm, nhiều phụ tùng cần thay thế và giá thành rất đắt do phải thay đồ chính hãng.

Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thuộc dạng “khủng”. Nếu mỗi tháng chạy bình quân 1.000 km, chỉ riêng số tiền xăng lên tới gần 4 triệu đồng, những đổi lại động cơ của Ford Escape là sẽ cho người lái một trải nghiệm tuyệt vời. Nội thất cổ điển, sơ sài đúng phong cách Mỹ.


Danh sách xe ô tô Ford Escape theo giá bán


Danh sách xe Ford Escape đã qua sử dụng theo thành phố


Bạn muốn chắc chắn rằng Ford Escape cũ là chiếc xe dành cho riêng bạn? Bạn có nghĩ rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mua xe? Tham khảo các kinh nghiệm mua bán xe hoặc lái xe Ford Escape cũ từ chuyên gia của Carmudi ngay:Tại Carmudi bạn có thể dễ dàng tìm mua xe Ford Escape cũ giá rẻ được bảo quản tốt. Ngoài ra nếu nhu cầu tài chính còn hạn hẹp, bạn nên cân nhắc mua xe Ford Escape trả góp cả mới lẫn cũ từ nhiều đại lý uy tín của Carmudi.


Các từ khoá phổ biến tìm kiếm xe tại Carmudi:

Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc