3

Bạn có biết: Công nghệ DUALOCK có thể giảm đến 50% mài mòn động cơ?

Castrol MAGNATEC là một trong những dòng sản phẩm dầu nhớt nổi bật nhất của Castrol nhờ sở hữu công nghệ DUALOCK đột phá cùng những tính năng bảo vệ động cơ ưu việt. Vậy thực tế công nghệ DUALOCK này có gì đặc biệt? Cùng khám phá ngay sau đây.

Việc chạy-dừng liên tục do tình trạng kẹt xe là một trong những nguyên nhân chính gây mài mòn động cơ và hao phí nhiên liệu. Công nghệ DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC mới với khả năng bảo vệ động cơ vượt trội, giảm đến 50% mài mòn chính là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề trên.

Công nghệ DUALOCK - Người hùng bảo vệ động cơ

Castrol được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên về dầu nhớt và mỡ bôi trơn cao cấp dành cho ô tô cũng như nhiều ngành hàng khác. Với nền tảng hơn 20 năm nghiên cứu về công nghệ phân tử, Castrol tạo ra công nghệ DUALOCK đột phá và đưa vào ứng dụng trên sản phẩm Castrol MAGNATEC thế hệ mới, tạo nên những tính năng bảo vệ động cơ vượt trội.

Các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết hợp với nhau, bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ. Hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ và giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng.

Castrol MAGNATEC - Tương lai của công nghệ bảo vệ động cơ

Tại Việt Nam, tình trạng ùn tắc giao thông ngày một gia tăng đáng kể, đặc biệt là ở các khu đô thị đông đúc. Thực tế cho thấy, trung bình một người lái xe bình thường có thể chạy-dừng đến 18.000 lần một năm. Tình trạng vận hành này về lâu dài sẽ gây hư hại nặng nề cho động cơ xe của bạn. Với tinh thần tiên phong và khát vọng đi đầu trong công nghệ, Castrol đã cho ra đời dòng sản phẩm thế hệ mới của Castrol MAGNATEC đặc biệt phù hợp với nhu cầu lái xe ngày nay.

Công nghệ DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC mới với các phân tử thông minh sẽ giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động và giảm đáng kể sự mài mòn các chi tiết. Kể cả khi xe dừng hoạt động, các phân tử này vẫn sẽ bám chặt vào các bộ phận quan trọng bên trong động cơ, hình thành một lớp màng bảo vệ tức thì ngay khi xe vừa khởi động. Do đó, Castrol MAGNATEC mới được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho xe hơi khi di chuyển trong đô thị.

Castrol MAGNATEC gồm 3 dòng sản phẩm: Castrol MAGNATEC 10W-40, Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 và Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 với những tính năng tương thích với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Castrol MAGNATEC 10W-40

Không như những loại dầu nhớt khác, các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC 10W-40 kết nối với nhau và bám chặt lên các chi tiết quan trọng bên trong động cơ, hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ vượt trội, giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng. Dòng sản phẩm này của Castrol đặc biệt phù hợp với điều kiện lái xe hiện đại ngày nay, được khuyến nghị sử dụng cho các động cơ ô tô chạy xăng yêu cầu loại dầu nhớt 10W-40 đáp ứng tiêu chuẩn API SN hoặc các tiêu chuẩn trước đó.

Castrol  MAGNATEC Stop-Start  5W-30

Vận hành trong điều kiện kẹt xe thường xuyên là nguyên nhân chính gây nên tình trạng mài mòn động cơ và hao phí nhiên liệu. Ngay cả những động cơ xe được trang bị công nghệ Stop-Start hiện đại nhất cũng không thể hoạt động tốt trong điều kiện vận hành này.

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 là sự kết hợp giữa dầu gốc tổng hợp toàn phần cao cấp Castrol và công nghệ phân tử DUALOCK đột phá, giúp giảm mài mòn đến 50% và tiết kiệm nhiên liệu lên tới 3.95% mỗi năm trong điều kiện chạy-dừng do kẹt xe. Bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động, ngay cả với những dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start hiện đại.

Ưu điểm nổi bật của Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 so với các loại dầu nhớt khác trên thị trường đó là sự bền nhiệt và bền oxy hóa, những tính năng này sẽ giúp bảo vệ động cơ xe ô tô một cách tối ưu nhất.

Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 được khuyến nghị sử dụng cho động cơ diesel, gas, xăng và động cơ khí nén thiên nhiên yêu cầu loại dầu nhớt 5W-30 đạt tiêu chuẩn API SN, ACEA A5/B5, A1/B1 hoặc thấp hơn.

Castrol  MAGNATEC SUV 5W-30

SUV được biết đến là dòng xe đa dụng, đảm nhiệm mọi công việc từ di chuyển trong thành phố cho tới cả những hành trình dài cùng lượng hành lý nặng nề mang theo. Với đặc tính di chuyển đa dạng trên sẽ gây ra một số vấn đề đối với động cơ xe SUV như: mài mòn do chạy-dừng liên tục trong thành phố, tải trọng nặng khiến nhiệt độ vận hành cao hơn,…

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 là loại dầu động cơ cao cấp được hãng Castrol tạo ra với những tính năng chuyên dụng dành riêng cho dòng xe SUV. Các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 liên kết chặt chẽ với nhau, hình thành màng dầu bảo vệ động cơ vượt trội ở mọi điều kiện lái xe, giúp chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy-dừng và tải trọng nặng. 

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 phù hợp cho động cơ xăng và động cơ diesel yêu cầu loại dầu nhớt 5W-30 đạt tiêu chuẩn ACEA A1/B1, A5/B5, API SN hoặc ILSAC GF-5.

Bên cạnh việc đẩy mạnh nghiên cứu các công nghệ mới, Castrol vẫn luôn hướng tới sự phát triển bền vững với mục tiêu giảm tối đa lượng chất thải nhựa ra môi trường thông qua nhiều hoạt động tích cực. Nổi bật trong đó là sự cải tiến thiết kế và quản lý bao bì nhựa, giúp giảm tới 20% khối lượng nhựa so với trước đây nhưng vẫn đảm bảo được dung tích sử dụng. Đồng thời giúp giảm lượng khí thải CO­2, thân thiện hơn với môi trường. Mang đến những sản phẩm giúp khách hàng bảo tồn năng lượng, tiết kiệm hiệu quả tài nguyên nước và giảm thiểu chất thải ra môi trường.

Có thể thấy, công nghệ DUALOCK của Castrol MAGNATEC đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ bảo vệ động cơ với những giải pháp tối ưu nhất dành cho các loại xe phải thường xuyên di chuyển trong điều kiện lái xe khắc nghiệt hiện nay, đặc biệt là những xe phải chạy-dừng liên tục trong khu đô thị đông đúc. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại dầu nhớt nào cho “xế yêu” của mình thì Castrol MAGNATEC là sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ