3

Bạn có biết: Trung bình người lái xe bình thường có thể CHẠY - DỪNG đến 18.000 lần/năm?

Thực tế cho thấy, việc chạy dừng thường xuyên trong điều kiện giao thông khắc nghiệt là nguyên nhân hàng đầu gây mài mòn động cơ và hao phí nhiên liệu.

Ngày nay, một người lái xe bình thường có thể chạy-dừng đến 18.000 lần 1 một năm. Tình trạng vận hành này có thể sẽ gây ra những hư hại nặng nề cho động cơ xe của bạn.

Chạy-dừng liên tục: Kẻ thù âm thầm hủy hoại động cơ ô tô

Nhiều người cho rằng động cơ xe ô tô bị hao mòn chủ yếu khi di chuyển đường dài hay vận hành dưới điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên, nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy 70% sự hao mòn động cơ xảy ra trong 20 phút đầu tiên sau khi khởi động, vì lúc này dầu nhớt chưa đạt đến nhiệt độ hoạt động tối ưu để đảm bảo khả năng bôi trơn tốt.

Kẹt xe

Tình trạng ùn tắc giao thông ở các đô thị lớn ngày càng gia tăng khiến các phương tiện phải thường xuyên vận hành trong trạng thái chạy - dừng liên tục, lâu dần sẽ gây ra những hư hại nặng nề cho động cơ xe. Với mỗi lần chạy - dừng, xe phải vận hành với phụ tải rất lớn, có thể dẫn đến hiện tượng quá nhiệt khi động cơ phải liên tục khởi động và làm nóng trở lại. Tình trạng vận hành này cũng là nguyên nhân gây ra các vết mòn xước trên những chi tiết quan trọng bên trong động cơ như trục khuỷu, xi-lanh, séc-măng, trục cam, xupap… 

Để giải quyết vấn đề trên, giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp cũng như thường xuyên bảo dưỡng, thay dầu định kỳ cho động cơ xe.

Castrol Magnatec - Giải pháp bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động

Nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, đội ngũ nghiên cứu của hãng Castrol đã không ngừng thử nghiệm và phát triển các dòng sản phẩm dầu nhớt mới với công nghệ đột phá, phù hợp với điều kiện vận hành hiện nay cho từng dòng xe.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về công nghệ phân tử, Castrol đã cho ra đời dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC mới sở hữu công nghệ DUALOCK đột phá, giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động trong điều kiện lái xe hiện đại.

Dầu nhớt Castrol

Các phân tử thông minh DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ, hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ vượt trội. Castrol MAGNATEC mang đến cho người dùng 3 tùy chọn sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng từng cầu sử dụng khác nhau:

Dầu nhớt Castrol

Castrol MAGNATEC 10W-40

Castrol MAGNATEC 10W-40 với công nghệ DUALOCK đột phá mới là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ động cơ của bạn khi thường xuyên chạy - dừng trong môi trường đô thị đông đúc.

Các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC 10W-40 kết nối với nhau, hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ vượt trội và giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng. 

Dầu nhớt Castrol Magnatec SUV 10W-40

Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30

Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa dầu công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp và công nghệ phân tử DUALOCK đột phá giúp bảo vệ động cơ xe ngay từ khi khởi động, kể cả các dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start tiên tiến nhất. Đồng thời giúp giảm tới 50% hao mòn động cơ do quá trình chạy-dừng trong điều kiện giao thông đông đúc và tiết kiệm nhiên liệu đến 3.95% mỗi năm.

Dầu nhớt Castrol Stop Start SUV

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Thường xuyên chạy-dừng và vận hành với tải trọng nặng trong đô thị đông đúc sẽ khiến nhiệt độ vận hành tăng cao, động cơ nhanh bị mài mòn. Hiểu được điều này, Castrol đã cho ra đời dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 với nhiều tính năng ưu việt được thiết kế dành riêng cho dòng xe SUV. 

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 với công nghệ DUALOCK đột phá giúp hình thành màng dầu mạnh mẽ bảo vệ động cơ vượt trội trong mọi điều kiện lái xe. Chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình tải trọng nặng, làm nóng máy và chạy-dừng.

Dầu nhớt Castrol Magnatec SUV

Bên cạnh ứng dụng công nghệ đột phá vào sản phẩm, Castrol còn tiến hành thay đổi thiết kế bao bì, giúp giảm đến 20% khối lượng nhựa so với bao bì trước đây nhưng vẫn đảm bảo được dung tích sử dụng. Đồng thời, sự thay đổi này còn giúp giảm lượng khí thải CO­2, thân thiện hơn với môi trường. Mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Castrol luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng để cho ra đời công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Castrol MAGNATEC với Công nghệ DUALOCK đột phá là giải pháp hoàn hảo dành cho các dòng xe phải chạy-dừng liên tục trong đô thị đông đúc hiện nay.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.


Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ