CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Chọn mẫu nào giữa Subaru Forester và Mitsubishi Outlander?

Chọn mẫu nào giữa Subaru Forester và Mitsubishi Outlander?

Câu hỏi:

Người dùng Thanh Tâm: Chào các bác ạ. Em đang có dự định cuối năm sẽ mua chiếc Subaru Forester bản IS. Nhưng đợt vừa rồi thấy Mitsubishi cho ra mắt em Outlander 2.4 4WD Pre 2020 (full option) với giá tương đương thì cũng phân vân.

Mong ở đây có bác nào am hiểu thì so sánh giúp em 2 chiếc này với ạ. Đặc biệt là động cơ, hệ dẫn động và các chi tiết khác như khung gầm, cảm giác lái... 

Em cảm ơn!

Subaru Forester và Mitsubishi Outlander

Phản hồi:

Người dùng Trần Thanh Hiếu: Là em thì sẽ chọn Subaru Forester vì mẫu này tốt nhất phân khúc. Còn nhìn thông số thì cũng chưa chắc biết động cơ xe có yếu hay không. Em thì thấy Forester chỉ cần đạp nhẹ ga là đã vọt lên 80Km/h rồi, cảm giác lái êm, mà cách âm cũng tốt.

Người dùng Ngọc Bách: Hai mẫu đều không thua kém gì nhau, nhưng Subaru nhỉnh hơn chút xíu. Tuy nhiên nếu là em thì em thích mẫu mã và thiết kế của Mitsubishi hơn, chưa kể còn được 5+2 chỗ.

Người dùng Binh Le: Ngoại hình của Mitsubishi đẹp hơn là cái chắc, phù hợp cho thiên hạ ngắm. Còn về nội thất thì Subaru ổn hơn, phù hợp cho bản thân ngắm.

Người dùng Đan Nguyên: Em thấy nên chọn Outlander. Dáng xe rất hợp thời và bền, đầu xe nhiều chi tiết crom nên rất bắt mắt, động cơ 2.4 đi êm, 4WD cũng chẳng phải lo lắng gì. Tuy nhiên nội thất thì chưa được đẹp lắm.

Người dùng Hữu Hùng: Trước mua xe em cũng phân vân như bác. Sau đó chọn Subaru vì không thích nội thất Outlander. Subaru tuy kén người nhìn nhưng được cái động cơ boxer êm, khung gầm chắc chắn, hệ dẫn động toàn thời gian với nhiều chế độ đi đường và hệ thống Eye sight rất tốt. 

Người dùng Phước Lê: Hôm trước em đã lái thử Subaru nên xin chia sẻ vài điều. Nhân viên tư vấn bảo cấu tạo máy lạ nên không phải ai cũng sửa được, bugi nằm tuốt bên dưới. Còn anh hướng dẫn thì nói bên Tây chỉ có phụ nữ đi Subaru. 

Em thử thì thấy tay lái khá nhẹ khi tăng tốc, cả nội ngoại thất đều đẹp. Lái xe chỉ cần nhấn Xmode thì xe sẽ làm hết. Về phần Outlander thì vẫn phải suy nghĩ vì tuy ngoại thất đẹp nhưng nội thất chưa được thu hút lắm. Vì vậy nếu có điều kiện thì bác nên mua Subaru chạy trải nghiệm vài năm sau đó bán mua xe khác.

Người dùng Tran Manh Quan: Nếu bác chú trọng cảm giác lái và an toàn thì mua Subaru. Ngược lại, chọn Outlander 5+2 chỗ nếu muốn chở nhiều người hơn và không quan trọng cảm giác lái.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ