CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast áp dụng cho mọi loại xe

Chỉ cần sở hữu một chiếc ô tô bất kỳ có thời gian lưu thông chưa quá 7 năm và đầy đủ hồ sơ hợp lệ, người tiêu dùng có thể tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast để đổi ngay chiếc xe thuộc thương hiệu Việt đẳng cấp, chất lượng mới xuất xưởng.

Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn Vingroup, người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc ô tô của bất kỳ thương hiệu nào, có thời gian lưu thông chưa quá 7 năm và đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp lệ, người tiêu dùng có thể tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast để có cơ hội đổi ngay chiếc xe cũ thành một chiếc xe thương hiệu Việt đẳng cấp, chất lượng mới xuất xưởng.

Có thể nói đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một hãng xe hỗ trợ khách hàng đổi ô tô cũ đang sử dụng lấy xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thủ tục chưa bao giờ đơn giản đến thế. 

Thực tế hiện nay có rất nhiều người đang sở hữu ô tô có nhu cầu đổi ô tô mới, với mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ, tiện nghi hơn hoặc phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Nhưng có không ít rào cản khiến các chủ xe chần chừ, chẳng hạn như bán xe cũ ở đâu để không bị "hớ" hoặc bị ép giá, làm thế nào nếu sau khi bán ô tô cũ vẫn còn đủ tiền để mua ô tô mới, ngoài ra còn ngại vì thủ tục quá phiền phức…

Giấy tờ gốc đầy đủ

Đến với chương trình "Đổi cũ lấy mới" của VinFast, đầu tiên khách hàng cần quan tâm là chiếc xe của mình có đủ điều kiện để tham gia chương trình "vừa dễ, vừa hời" này không?

Bất kì khách hàng sở hữu xe của thương hiệu nào cũng đều có thể đổi sang xe VinFast. Vì vậy chương trình này được đánh giá là rất mở về đối tượng tham gia. Đặc biệt hơn, nếu khách hàng đang sở hữu một chiếc VinFast Fadil muốn "lên đời" chiếc sedan Lux A2.0 hay Lux SA2.0 cũng sẽ được đáp ứng.

Hơn thế nữa, nếu chiếc xe cũ của thương hiệu khác được định giá cao hơn sản phẩm muốn đổi, khách hàng cũng sẽ được nhận khoản tiền mặt chênh lệch giá trị giữa 2 chiếc xe.

Điều kiện tiên quyết để được tham gia chương trình là chiếc xe phải thuộc sở hữu chính chủ của khách hàng. Trường hợp xe mua lại, khách hàng cần có hợp đồng mua bán công chứng với người đứng tên trên giấy đăng ký ít nhất 6 tháng trước thời điểm tham gia chương trình. Hiểu đơn giản, hợp đồng mua bán công chứng này phải được ký từ tháng 11/2019 trở về trước. Các giấy tờ chứng minh sở hữu đều phải là bản gốc.

Không thế chấp, không nợ phí, phạt

Về mặt đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bao gồm cả người sẽ mua lại chiếc xe cũ đó sau này, VinFast sẽ chỉ hỗ trợ đổi với các xe đang không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng, không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào. Với các xe đang thế chấp, phía ngân hàng sẽ giữ bản gốc đăng ký xe. Vì thế, chủ xe cần giải quyết xong nghĩa vụ tài chính với ngân hàng để có đủ hồ sơ hợp lệ.

Bên cạnh đó, trước khi đưa xe đến cơ sở ủy quyền của VinFast để đổi sang xe mới, khách hàng cần đảm bảo xe của mình không đang nợ phí, nợ phạt. Thực tế việc tra cứu một chiếc xe có bị phạt nguội hay không tương đối dễ dàng. Chủ xe chỉ cần truy cập website của Cục Cảnh sát Giao thông tại địa chỉ http://www.csgt.vn/ hoặc website của Cục Đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ http://www.vr.org.vn, nhập đầy đủ biển kiểm soát phương tiện là sẽ có thông tin. Ngoài ra, khách hàng cũng nên kiểm tra xem xe còn hạn đăng kiểm và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc không trước khi mang đi đổi.

Xe đã sử dụng tối đa 7 năm

Xe đã qua sử dụng của khách hàng sẽ được Smart Solution định giá miễn phí và mua lại. Đây là công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động chỉ nhằm mục đích giúp khách hàng thuận tiện trong khâu bán xe nên sẽ bán ra với đúng giá mua vào, không thu phí trung gian. Là cơ sở quan trọng để khách hàng yên tâm xe cũ sẽ được mua với giá tốt nhất bởi Smart Solution.

Để đổi sang xe VinFast, xe đã qua sử dụng của khách hàng phải là xe được đăng ký lần đầu từ năm 2013 trở lại đây.

Làm thế nào để đổi ô tô cũ thành xe VinFast?

Giai đoạn đầu, chương trình "Đổi cũ lấy mới" của VinFast được triển khai tại Hà Nội, tuy nhiên áp dụng với xe đăng ký ở tất cả các địa phương.

Bên cạnh việc đổi xe thủ tục dễ dàng, VinFast còn có các ưu đãi "khủng" như: tặng 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu đồng lần lượt cho khách đổi xe để mua Fadil, Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 (trừ trực tiếp vào giá xe); đổi voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes, hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

Với chương trình "siêu ưu đãi" duy nhất trong tháng 5/2020, nếu thanh toán 100%, khách hàng sẽ được mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức giá lần lượt chỉ từ 896.100.000 đồng và 1.322.000.000 đồng. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần chỉ từ 373.410.000 đồng.

Đối với hình thức trả góp, khách hàng được vay tối đa 70% giá trị xe trong thời hạn tối đa 8 năm, song song việc được hỗ trợ miễn lãi và chỉ phải trả tiền gốc vay hàng tháng trong 2 năm đầu.Tính từ năm thứ 3, khách hàng sẽ được VinFast bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Vì vậy chỉ từ 4 triệu đồng/tháng khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Fadil 4 sao về độ an toàn, từ 7,5 triệu đồng/tháng hoặc từ 11 triệu đồng/tháng khách hàng có thể "rinh về" chiếc Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 sang trọng, đẳng cấp.

Theo Autopro

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ