CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Có nên mua Mazda 6 2020?

Mazda 6 có những ưu và nhược điểm gì? Liệu mẫu xe có phù hợp để chạy gia đình? Cùng tầm giá này có chiếc nào phù hợp hơn?

Câu hỏi:

Người dùng Quốc Đạt: Chào các bác. Hiện em đang có tầm 700 triệu, đang nhắm chiếc Mazda 6 để di chuyển gia đình (1 con nhỏ). Em lên đây muốn hỏi bác nào đã chạy Mazda 6 thì cho em xin review ưu điểm, nhược điểm. Ngoài ra còn xe nào ngon hơn trong tầm giá đó không? Cám ơn các bác.

Mazda 6 2020

Phản hồi:

Người dùng Tran Quang Khai: Hiện em đang chạy Mazda 6 Premium 2018 2.0 này bác. 

Xe đầm chắc, độ bám đường cao, cách âm tốt. Xe dùng lốp Brigton cao cấp vành 19 inch, 2 năm đầu thì chạy êm nhưng sau đó sẽ nghe tiếng ồn lốp khi đi đường xấu. Cảm giác vô lăng tốt, trang bị option xài thoải mái, đi nội thành thì khoảng 8,5 lít xăng, đi hỗn hợp thì 6,5 lít. Nói chung từ khi mua xe tới giờ em chỉ việc đổ xăng và bảo dưỡng định kỳ.

Còn trong tầm giá này thì bác có thể chọn Camry.

Mazda 6 2020

Người dùng Nguyễn Đăng Huy: Mazda 6 2020 thì mình chưa chạy, nhưng đang đi Mazda 2019 2.0 Premium. Đồng tình với bác trên là xe có nhược điểm hơi ồn. Đi đường xấu nghe ù ù tai sẽ khá khó chịu, nhưng đi đường đẹp, đường cao tốc thì cách âm thoải mái. Nghe nhiều người bảo đổi sang lốp Michelin đi sẽ êm hơn.

Khoang cabin xe khá rộng rãi, lâu lâu tống 4 người trên băng ghế sau vẫn dễ chịu. Trong các xe cùng mức giá thì chiếc này khá tốt, option đầy đủ. Bác có 700 triệu thì ráng thêm xíu lấy form cũ cũng tốt, giá xe còn đang khuyến mãi.

Mazda 6 2020

Người dùng Phú Quí Phạm: Mình đang chạy đời 2016, 4 năm rồi nhưng vẫn chạy ngon lành, chỉ thay nhớt và bảo dưỡng. Mình có gắn thêm thanh giằng để xe ôm cua mượt hơn. Đổ đầy bình xăng thì sẽ chạy được một vòng từ Sài Gòn đến Nha Trang, tầm 400km. Có nhận xét là máy khỏe, tuy nhiên dàn nhựa hơi lởm. Còn ồn thì đi riết cũng quen, hoặc đổi xuống mâm 17 đi sẽ êm hơn. Vỏ xe hơi mỏng, không chắc chắn như Mitsubishi hay Nissan.

Tầm giá này thì mua được Mazda 6 là tốt rồi. Nếu dư dả hơn thì có thể chọn Accord.

Người dùng Thế Hiền: Mazda 6 trông đẹp mà trang bị option cũng rất ổn. Chỉ có điều là hơi ồn. Mình thấy nhiều bác khen VinFast Lux A2.0, bác thử tìm hiểu xem sao. Nhiều sale báo Lux A2.0 2019 tầm giá 780 triệu.

Mazda 6 2020

Người dùng Đắc Lực: Chiếc Mazda 6 dạo này bèo bọt quá, còn không đẹp bằng Mazda 3 hiện tại.

Người dùng Pham Duong: Giờ ít người còn chạy sedan lắm, đường xá nhiều ổ voi ổ gà, ngập lụt... Bác nên mua SUV hay CUV thì sẽ hợp thời hơn.

Người dùng Sơn Trung Nguyễn: Mazda 6 thì nên mua bản full 2.5 để đi, chứ các bản khác bị cắt, option thì không thể độ thêm.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ