CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Dẫn đầu danh sách xe bán nhanh nhất tại Mỹ, Mercedes-Benz G-Class được săn đón tại Việt Nam

Mercedes-Benz G-Class ghi nhận thời gian bán ra kỷ lục với chỉ 9 ngày sau khi lên sàn. Đây cũng là mẫu xe mới bán nhanh nhất tại Mỹ và nhận được nhiều sự chú ý tại thị trường trong nước.

Trong tháng 5, Mercedes-Benz G-Class đã đánh bại Chevrolet Corvette để nắm giữ vị trí số 1 trong danh sách xe mới bán nhanh nhất tại Mỹ. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là một chiếc G-Class được bán ra chỉ sau khoảng 9,4 ngày lên sàn trong khi Corvette cũng phải mất đến 9,5 ngày.

Mercedes-Benz G-Class

Không chỉ vậy, mẫu SUV đến từ thương hiệu ngôi sao 5 cánh cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt. Đại dịch đã làm giảm sức mua của nhiều mẫu xe nhưng để có thể sở hữu G-Class thì nhiều khách hàng phải đợi hơn nửa năm.

Mercedes-Benz G-Class

iSeeCars cho rằng những mẫu xe cao cấp và rộng rãi rất được quan tâm tại Mỹ. Cụ thể đối với xe mới là Corvette, G-Class, và Cadillac Escalade. Bên cạnh đó, những xe cũ được chú ý là Mazda MX-5 Miata, Tesla Model 3, và Chevrolet Corvette.

Trang này cũng nhận xét thêm: "Những chiếc xe thể thao vẫn luôn được chào đón trong suốt giai đoạn đại dịch bởi nó đem đến nhiều niềm vui. Và khi đất nước bớt giãn cách, xu hướng mua xe này tiếp tục được nối dài". 

Ngoài ra, có một số mẫu xe sử dụng điện hoặc hybrid cũng góp mặt trong danh sách xe bán chạy, có thể kể đến như Hyundai Tucson Hybrid (hạng 4), Toyota RAV4 Hybrid (hạng 11), Hyundai Santa Fe Hybrid (hạng 17) hay Volkswagen ID.4 (hạng 18).

Những cái tên như Tesla Model 3 (hạng 2), Toyota Highlander Hybrid (hạng 6), Honda Clarity Plug-In Hybrid (hạng 19) và Lexus UX 250h (hạng 20) là đại diện cho xe cũ nhưng vẫn có doanh số khá cao.

Danh sách xe bán nhanh nhất tháng 5

Danh sách xe bán nhanh nhất tháng 4

Theo iSeeCars.com, trong tháng 5, trung bình một chiếc ô tô mới mất 47,1 ngày và một chiếc ô tô đã qua sử dụng mất 34,8 ngày để đến tay khách hàng. Những con số này đều ngắn hơn so với tháng 4, lần lượt là 48,3 ngày cho xe mới và 37,4 ngày cho xe cũ.

Nguyên nhân khiến các hãng và đại lý giao xe chậm hơn được cho là do thiếu hụt chip. Với tình hình như vậy, nhiều khách hàng cũng đưa ra quyết định mua xe trong thời gian ngắn hơn.

MazdaVì thế, doanh số cũng như tốc độ để một chiếc xe đến tay khách hàng dự kiến tăng cao hơn nữa trong tháng 6 năm nay.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ