Honda Accord mới ra mắt, sẵn sàng cạnh tranh với Toyota Camry

Bên cạnh ra mắt Honda Civic nâng cấp, Honda Thái Lan cũng trưng bày Honda Accord thế hệ mới tại triển lãm ô tô Thái Lan đang diễn ra tại thủ đô Bangkok. Từng ra mắt toàn cầu tại Mỹ cách nay 1 năm, Honda Accord thế hệ thứ 10 sẽ chính thức đến tay khách hàng Thái Lan vào đầu năm 2019.

Ngoài kiểu dáng thiết kế và các chi tiết ngoại thất được cung cấp trên phiên bản trưng bày, thông tin chi tiết về Honda Accord thế hệ mới vẫn được nhà sản xuất giữ kín. Tất cả cửa kính trên xe đều được dán đề-can đen, hạn chế tất cả các hình ảnh có thể chụp được nội thất của xe. Chiêu trò này từng được Honda áp dụng khi trưng bày mẫu Honda Brio prototype tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018 vào tháng trước.

Honda Accord | carmudi.vn

Tuy nhiên, Honda Thái Lan xác nhận nội thất Honda Accord mới phiên bản Châu Á sẽ có thiết kế tương tự phiên bản dành cho thị trường Mỹ, tương tự như mẫu sedan hạng C Honda Civic. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản cũng xác nhận mẫu sedan hạng D cũng sẽ được trang bị động cơ tăng áp, cũng như động cơ lai hybrid với hệ thống dẫn động thông minh Intelligent Multi-Mode Drive system.

Honda Accord | carmudi.vn

Tương tự Honda CR-V tại Thái Lan, Accord hoàn toàn mới cũng sẽ được trang bị công nghệ an toàn Honda Sensing suite, bao gồm  hệ thống phanh chủ động tránh va chạm, hệ thống điều khiển hành trình thích ứng với chế độ bám đuôi tốc độ thấp, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường với cảnh báo chệch làn đường.

Honda Accord | carmudi.vn

Hiện tại chưa có thông tin về trang bị động cơ cho Accord tại Thái Lan. Tại thị trường Mỹ, mẫu xe này được cung cấp với 3 tùy chọn:

Động cơ

Công suất tối đa (mã lực)

Mô-men xoắn cực đại (Nm)

Xăng 1.5L VTEC Turbo

192

260

Xăng 2.0L VTEC Turbo

252

370

Hybrid (xăng 2.0L hút khí tự nhiên, Atkinson i-VTEC + điện)

212

315

Quang Hải

Có thể bạn quan tâm : Xe Camry 2019

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)