CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Honda CR-V thế hệ mới sẽ xuất hiện trong năm 2021?

Với những hình ảnh bắt gặp trên đường chạy thử gần đây nhất với lớp ngụy trang ít hơn, nhiều người cho rằng thời điểm ra mắt của Honda CR-V thế hệ mới cũng sắp cận kề.

Năm 2021, hãng xe Honda tiếp tục mở rộng thị trường cho City Hatchback tại khu vực Đông Nam Á và vén màn mẫu HR-V hoàn toàn mới. Ngoài ra, những thông số kỹ thuật đầy đủ của Civic thế hệ tiếp theo cũng sẽ lộ diện vào tuần tới.

Honda CR-V thế hệ mới

Tuy nhiên năm 2021 của Honda vẫn chưa kết thúc. Nhiều người dự đoán rằng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang chuẩn bị cho màn ra mắt CR-V hoàn toàn mới, xuất phát từ việc CR-V thế thế mới tiếp tục bị bắt gặp trên đường thử nghiệm, nhưng lần này với ít lớp ngụy trang hơn. 

Từ những bức ảnh được ghi lại, về thiết kế, CR-V thế hệ thứ 6 có một số điểm nhấn khá giống với mẫu HR-V mới ra mắt gần đây. Nhiều khả năng xe sẽ nhận được ngôn ngữ thiết kế Solid Wing Face. Phía đầu xe nổi bật với đèn pha thanh mảnh hơn và lưới tản nhiệt được mở rộng.

Honda CR-V thế hệ mới

Hai bên hông xe được che chắn kỹ lưỡng nhưng có 1 điều chắc chắn, chiếc crossover mới của Honda sẽ dài hơn khá nhiều. Từng bị coi là một trong những chiếc ngắn nhất phân khúc, không có gì ngạc nhiên khi Honda quyết định bổ sung thêm một vài inch chiều dài cho CR-V thế hệ mới. 

Bên cạnh đó, đèn hậu của CR-V mới với thiết kế dễ gợi liên tưởng đến mẫu HR-V hoàn toàn mới. Phần đuôi xe cũng có những thay đổi về thiết kế, trông sắc nét và khỏe khoắn hơn.

Honda CR-V thế hệ mới

Về nội thất, mẫu xe này hứa hẹn cũng sẽ nhận được rất nhiều nâng cấp. Nổi bật trên bảng táp-lô là màn hình thông tin giải trí kiểu máy tính bảng thời thượng đặt dọc.

Về hệ truyền động, các lựa chọn động cơ của CR-V mới vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, có thể sẽ được thừa hưởng từ bản hiện hành, với động cơ xăng 2.0L, động cơ diesel 1.6L và động cơ xăng tăng áp 1.5L. Ngoài ra, nhiều khả năng, CR-V mới cũng sẽ được cung cấp các hệ truyền động điện khí hóa.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ