CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Honda Odyssey nội địa Nhật đời 2006 bỗng "hot" tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Honda Odyssey phiên bản nội địa Nhật Bản là mẫu xe khá hiếm tạo được sức hút riêng nhờ vào xuất xứ và những trang bị riêng biệt trước các đối thủ như Mitsubishi Grandis.

Honda Odyssey bản nội địa Nhật Bản có kiểu dáng và kích thước nhỏ hơn so với phiên bản Mỹ. Chiếc xe này chỉ có tầm giá tương đương với Mitsubishi Grandis nhưng sở hữu không gian rộng rãi và tiện lợi vượt bậc. 

Chiếc Honda Odyssey bản nội địa Nhật được sản xuất năm 2006 xuất hiện tại Việt Nam với số lượng rất ít ỏi. Với ưu thế được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn mẫu ô tô chất lượng này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng gia đình. 

Honda Odyssey

Về động cơ, Honda Odyssey bản nội địa Nhật vào năm 2006 được trang bị cụm động cơ 2.4L i-VTEC giống Honda Accord. Vì vậy, phụ tùng động cơ có thể được tìm thấy và thay thế dễ dàng tại Việt Nam. 

Khác với thiết kế theo kiểu xe minivan như tại thị trường Mỹ, kiểu dáng của Honda Odyssey Nhật Bản có sự tương đồng với Mitsubishi Grandis. Cụ thể là một chiếc MPV gia đình, có cửa sau đóng mở theo kiểu thông thường, chứ không sử dụng cửa trượt như Toyota Sienna hay Honda Odyssey tại Mỹ. Có thể thấy, kiểu thiết kế này mang đến kích thước xe gọn gàng hơn, dễ di chuyển trong phố. Tuy nhiên, chiếc xe này sẽ không thể rộng rãi bằng kiểu xe minivan. 

Đặc biệt, Honda Odyssey phiên bản nội địa Nhật 2006 cũng có kiểu dáng khá cá tính hơn, xe sở hữu các đường nét mạnh mẽ chứ không uyển chuyển như Mitsubishi Grandis. Hơn nữa, Oyssey dài hơn Grandis nên xe có thêm nhiều không gian hành lý. 

Honda Odyssey

Đối với nội thất, xe cũng mang đến phong cách thiết kế khá sang trọng và hiện đại với bộ ghế bọc da. Vô lăng 4 chấu được bọc da, ốp gỗ cho cảm giác cao cấp, hiện đại. Bệ cần số được đặt ngay trên táp lô, tạo không gian cho các tiện ích ở giữa 2 ghế trước. Mặt khác, chiếc xe này vẫn sử dụng hệ thống giải trí nguyên bản như cũ, không có màn hình LCD, nhưng bù lại có hệ thống loa JBL hàng hiệu và ổ 6 đĩa CD.

Bên cạnh đó, không gian hàng ghế thứ 2 và thứ 3 vừa đủ thoải mái, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của một gia đình 7 người. So với Mitsubishi Grandis, Honda Odyssey bản nội địa Nhật mang đến cảm giác cao cấp và sang trọng hơn hẳn. 

Honda Odyssey

Nhiều khách hàng sẽ bị Honda Odyssey đời 2006 thu hút bởi hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và các trang bị nội ngoại thất cao cấp hơn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ