CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt - Kẻ mở ra một phân khúc mới: "Bán tải đô thị"

Những hình ảnh chạy thử mới đây của Hyundai Santa Cruz chỉ làm giới mộ điệu ngày một ngóng đợi mẫu bán tải đô thị nhiều hơn.

Dòng bán tải sắp tới Hyundai Santa Cruz một lần nữa xuất hiện bên ngoài Trung tâm nghiên cứu và phát triển Namyang với thiết kế mạnh mẽ, trẻ trung như thường lệ.

Sở hữu chung tên mã và cả khung gầm với Hyundai Tucson đời mới, kích thước Hyundai Santa Cruz khiên tốn hơn bán tải truyền thống một chút dù vẫn sử dụng cấu hình 4 cửa 5 chỗ ngồi. Theo hãng xe Hàn Quốc tự tin khẳng định, Santa Cruz sẽ mang lại trải nghiệm tiện nghi và êm ái vượt trội so với các dòng bán tải hiện hành trên thị trường đồng thời tận dụng không gian nội thất hiệu quả hơn.

Hyundai Santa Cruz

Mẫu ô tô khai mở phân khúc "bán tải đô thị" này được định hướng vào hạng mục cỡ nhỏ cho các khách hàng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe nhỏ nhắn đủ khả năng len lỏi vào ngõ ngách hay các con đường đô thị đông đúc nhưng lại cần thêm khả năng vận hành thực tiễn hơn SUV thể hiện qua khoang chứa đồ sau. Trang bị này trên Santa Cruz phục vụ việc chở vật dụng cá nhân, xe đạp hay lều dã ngoại thích hợp hơn là chở nặng như SUV truyền thống.

Hyundai Santa Cruz

Với cấu hình unibody, khả năng tải nặng và kéo của Santa Cruz có lẽ sẽ bị hạn chế hơn bán tải thường khá nhiều, xấp xỉ mức đặt ra bởi Honda Ridgeline (gần 2,3 tấn).

Hyundai Santa Cruz

Cả Hyundai Tucson đời mới lẫn Santa Cruz đều sẽ ra mắt trong năm nay với mẫu SUV có thể trình làng ngay trong quý III. Động cơ cả 2 ô tô sử dụng là dòng dung tích 2.5L chưa rõ thông số nhưng sẽ đi kèm tùy chọn hybrid cùng dòng 2.4L của Santa Fe và 2.0L diesel của Veloster N kết hợp hộp số 8 cấp tự động, dẫn động cầu trước.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ