CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Khám phá triết lý nội thất mới trên Honda Civic 2022

Mới đây, Honda đã cho ra mắt một video ngắn nhằm giới thiệu những điểm nhấn trong triết lý thiết kế nội thất mới của mình trên Civic 2022. Qua đó cũng giúp giới mộ điệu có cái nhìn trước về khoang cabin trong các mẫu xe tương lai của hãng này.

Với tên gọi “Simplicity and Something”, thiết kế nội thất của Civic 2022 lấy con người làm trung tâm như những mẫu xe Honda đời đầu.

Được biết, hãng xe Nhật muốn giảm mức độ phức tạp của khoang cabin trong khi đây là một thách thức quan trọng khi các mẫu xe ngày càng được ứng dụng nhiều công nghệ cao hơn. Phần lớn điều này liên quan đến cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí.

Honda Civic 2022

Xe mang đến một khoang nội thất đơn giản, gọn gàng và thực tiễn, không có sự lộn xộn về hình ảnh. Chúng ta cũng có thể kỳ vọng những cột trụ mỏng hơn, táp-lô đặt thấp cùng cửa kính lớn giúp tầm nhìn của lái xe được tốt hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp tiếp cận “Man Maximum / Machine Minimum” cũng được áp dụng giúp tối đa hóa không gian sử dụng. Các nhà thiết kế cũng sẽ bổ sung các hạng mục nhằm “khơi gợi phản ứng cảm xúc tích cực từ người lái và hành khách”. Từ “Something” trong triết lý thiết kế mới sẽ là những nét thiết kế đặc biệt mang đến những cảm xúc mới.

Honda Civic 2022

Johnathan Norman, Giám đốc sáng tạo thiết kế nội thất của Honda, đã mô tả triết lý “simplicity” là ngôn ngữ thiết kế nội thất tổng thể, trong khi “and something” sẽ là “nét cá tính và sự hấp dẫn riêng cho từng mẫu xe”. Trên thực tế, các mẫu xe tương lai của Honda sẽ có những nét đặc biệt giúp tách biệt Accord khỏi Civic và CR-V khỏi Passport.

Ngoài ra, ông Norman cũng cho biết thêm triết lý thiết kế “something” sẽ "giúp tạo ra sự khác biệt cho từng sản phẩm và biến những chiếc xe Honda trong tương lai của bạn trở thành mẫu xe mà bạn đam mê cầm lái và hào hứng sử dụng”.

Civic 2022 sẽ chính thức ra mặt vào ngày 28/4, khách hàng sẽ cơ cơ hội khám phá chi tiết nội thất mới của xe.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ