Land Rover Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi khi mua xe dịp tết

Nhằm phục vụ nhu cầu mua xe cho khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán, Land Rover Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho hai mẫu xe SUV của hãng là Evoque và Discovery Sport.

Land Rover Việt Nam chính thức triển khai chương trình bán hàng ưu đãi Tết dành cho Range Rover Evoque và Discovery Sport dành cho khách đặt cọc mua xe ô tô Range Rover Evoque sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 200 triệu. Như vậy giá bán niêm yết của mẫu xe này sẽ giảm từ 2,749 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn xuống còn 2,549 tỷ đồng, và được áp dụng đến hết ngày 31/1.

Ưu đãi đối với dòng xe Discovery Sport mà khách hàng nhận được là tùy chọn gói phủ bảo vệ ngoại thất Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng cùng với 01 năm bảo hiểm vật chất. Khách hàng còn có cơ hội nhận xe sớm hơn vào thời điểm trước tết nếu hoàn thành việc đặt cọc, thanh toán và nhận bàn giao xe trước ngày 31/01 tới. 

Phiên bản Range Rover Evoque | Carrmudi.vn

Phiên bản Range Rover Evoque được giảm giá là những chiếc xe có năm sản xuất từ 2018 trở về trước. Thế hệ mới Evoque 2019 hiện mới nhận đặt hàng, và khách phải phải đợi tới cuối năm 2019 mới được nhận xe và hoàn toàn không được áp mức giảm giá này. Range Rover Evoque là mẫu xe SUV đô thị hạng sang có thiết kế khá vuông vắn và gọn gàng. Với khả năng linh hoạt có khả năng off-road và có thể lội nước lên đến 500 mm nên Range Rover hoàn toàn chinh phục nhóm đối tượng khách trẻ tuổi.

Discovery Sport Là mẫu xe dành cho gia đình với 5 chỗ (hoặc tùy chọn 5+2 chỗ) là mẫu xe thứ hai của Land Rover được ưa chuộng trên toàn cầu bởi thiết kế cá tính và hầm hố. Ngoài ra, mẫu xe được trang bị công nghệ hiện đại và khả năng Offroad có thể lội nước lên đến 600 mm.

Discovery Sport Là mẫu xe dành cho gia đình với 5 chỗ | Carrmudi.vn

Theo thông tin từ phía hãng, cả 2 mẫu SUV đều được trang bị hàng loạt những công nghệ Offroad “trứ danh” của Land Rover như: tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

Hiện tại, chương trình bán hàng ưu đãi trên dành cho các phiên bản thuộc các mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport hiện có sẵn tại các đại lý trên toàn quốc và sẽ được áp dụng từ nay cho đến hết ngày cuối tháng 1/2019.

P.V

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)