CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mượn Halloween để "cà khịa" Mercedes-Benz, BMW nhận cái kết đắng

Mercedes-Benz đáp trả đầy đanh đá khi bị BMW đăng ảnh chọc ghẹo lên mạng xã hội.

Cụ thể, BMW USA mới đây vừa đăng tải một hình ảnh hài hước về chiếc 5-Series và E-Class trên trang Twitter cùng dòng trạng thái "Bây giờ, bất cứ chiếc xe nào cũng có thể hoá trang thành anh hùng theo sở thích". Ám chỉ việc mẫu E-Class của Mercedes-Benz luôn ao ước có được sức mạnh và vẻ đẹp của mẫu BMW M5, và để được như vậy, E-Class phải choàng lên mình "lớp áo" M5. 

Mercedes-Benz E-Class

Không để đối thủ hả hê, Mercedes-Benz USA đáp trả lời "khiêu chiến" của BMW với lời bình luận "xéo sắc" "Tuyệt, đó là một bộ trang phục thực sự đáng sợ! Đặc biệt là bộ lưới tản nhiệt..."

Những màn tương tác thâm thúy giữa các thương hiệu oto trên toàn thế giới không còn là điều quá gây ngạc nhiên. Ba "ông lớn" trong các hãng xe Đức gồm Audi, BMW và Mercedes-Benz là những cái tên thường xuyên góp vui trong những trận "khẩu chiến' này. Đối với BMW, dường như bộ lưới tản nhiệt trên các mẫu xe của hãng, như chiếc X7 hay 7-Series Facelift mới ra mắt đều gây xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt, với màn ra mắt của bản Concept 4 tại Frankfurt Motor Show 2019 vừa diễn ra, BMW lại một lần nữa hứng chịu "búa rìu" từ dư luận và các đối thủ như Mercedes-Benz khi cho ra đời bộ lưới tản nhiệt "siêu to khủng lồ" của mình. 

BMW Concept 4

Phần đông ý kiến đều cho rằng, bộ lưới tản nhiệt trên BMW Concept 4 chứng tỏ sự thiếu sáng tạo của đội ngũ kỹ sư của hãng. Chưa kể, nó to đến mức khó hiểu, mang tới diện mạo "kén mắt" cho xe. Do đó, BMW đang mất dần đi lượng fan trung thành cho đối thủ như Mercedes-Benz. 

Theo Xehay.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ