3

Nhiều đại lý xe lần lượt giảm giá sâu trong cuối tháng 7

Trong những ngày cuối cùng của tháng 7, nhiều đại lý ô tô tiếp tục tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn. Trong đó, một số mẫu xe có mức giảm sâu, thậm chí lên đến hơn 500 triệu đồng cùng nhiều quà tặng đi kèm khác

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài, các đại lý xe ô tô đã lần lượt ra sức đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá bán nhằm kích cầu khách hàng. Đáng chú ý, nhiều đại lý xe KIA trên toàn quốc đã mở bán Kia Quoris với mức giảm hơn 500 triệu đồng so với giá đề xuất.

Kia Quoris

Cụ thể, khách mua xe tại thời điểm này sẽ được tặng tiền mặt hơn 500 triệu đồng, giảm trực tiếp khi mua xe. Cùng với đó, khách hàng còn được tặng quà trị giá gần 70 triệu đồng. Tổng mức ưu đãi cho mẫu xe này là 570 triệu đồng. Thậm chí ở nhiều nơi, đại lý còn tung ra ưu đãi hấp dẫn “mua 1 tặng 1”, quy đổi khoản ưu đãi hơn 500 triệu đồng nói trên thành Kia Morning 2021.

Tuy nhiên, những chiếc Kia Quoris thuộc diện giảm giá lần này đều là xe tồn kho từ năm 2017 đến nay. Trước đó, mẫu xe này cũng từng được mệnh danh là “sedan ế ẩm nhất Việt Nam”vì có giá bán khá cao lên đến 2,708 tỷ đồng. Được THACO cho ra mắt tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 6/2016 nhưng đến nay mẫu xe này vẫn khó tìm được khách mua.

Ngoài mức giảm sâu đột biến như Kia Quoris thì các mức giảm thấp trung bình từ 60, 80, 100 triệu đồng hiện được hầu hết các đại lý ô tô áp dụng cho những mẫu xe của mình.

Ford EcoSport

Cũng trong lần này, một số đại lý Ford đang thực hiện ưu đãi giảm giá cho mẫu xe Ford EcoSport lên tới gần 80 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng mua xe với 2 phiên bản Ford Ecosport 1.5 AT Trend và Ecosport 1.0 AT Titanium sẽ được giảm tiền mặt lên tới 60 triệu đồng (còn 533 và 626 triệu đồng). Riêng phiên bản Ecosport Titanium được giảm 76 triệu đồng tiền mặt (xuống còn 570 triệu đồng), thấp hơn đáng kể so với các đối thủ như Kia Seltos hay Hyundai Kona.

Ở phân khúc MPV, một số đại lý Suzuki miền Bắc đưa ra mức giá khởi điểm đối với Suzuki XL7 là từ 530 triệu đồng (giảm 60 triệu so với trước đó) và kèm theo các ưu đãi quà tặng đi kèm khác. Đây được xem là mức giảm sâu nhất từ trước đến nay của Suzuki XL7.

Toyota Camry

Ngoài ra, hai phiên bản Toyota Camry 2.0G và 2.5Q hiện đang được giảm 30 triệu đồng, giá bán sau khi giảm lần lượt còn 999 và 1,205 tỷ đồng. 

Theo khảo sát đến hết tháng 7/2021, có khoảng gần 40 mẫu xe nhận được ưu đãi, giảm giá từ các đại lý. Với tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp như hiện nay thì dự kiến trong tháng sau, các đại lý vẫn sẽ còn đẩy mạnh các chương trình kích cầu nhiều hơn nữa để đẩy hàng, chạy doanh số.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ