CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Peugeot ưu đãi dịp Giáng sinh lên đến 60 triệu đồng

Nhân dịp Giáng Sinh Peugeot ưu đãi giá lên đến 60 triệu đồng cho khách hàng mua xe, đi kèm gói quyền lợi ​chăm sóc khách hàng toàn diện.

Hoà chung không khí sôi động mùa lễ hội cuối năm, từ nay đến hết năm 2019, Peugeot gửi quà tặng vào nhân dịp Giáng Sinh và năm mới 2020 với ưu đãi giá lên đến 60 triệu cho khách mua xe cùng các gói quyền lợi dịch vụ sau bán hàng . Đây là ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay của thương hiệu xe đến từ Pháp.

Peugeot ưu đãi dịp Giáng sinh lên đến 60 triệu đồng

Peugeot 5008 là mẫu SUV 5+2 thể thao, lãng mạn đậm chất Pháp, trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng ngoại hình lôi cuốn. Cùng với đó, mẫu Peugeot 3008 từng dành các giải thưởng quốc tế danh giá như: giải Vàng danh mục "Car of the Year 2017" - giải chiếc xe tốt nhất năm được công bố tại triển lãm Geneva International Motor Show. Đây là giải thưởng thường niên được đánh giá và trao tặng bởi 58 nhà báo uy tín đến từ các tạp chí chuyên trang đánh giá ôtô của 22 nước châu Âu; "Red Dot Award 2017" - giải thiết kế sáng tạo cho cả thiết kế ngoại và nội thất với thiết kế i-Cockpit khoang lái mô phỏng cabin máy bay do viện thiết kế Zentrum Nordrhein Westfalen, Đức trao tặng.

ra mắt mang tên Peugeot Traveller

Cùng với bộ đôi SUV trên, sản phẩm MPV đa dụng mới ra mắt mang tên Peugeot Traveller cũng đã được thị trường đón nhận nhờ những ưu điểm như nội thất rộng rãi, cửa hông trượt điện tích hợp cảm biến chân, bố trí ghế linh hoạt, ... bên cạnh độ bền bỉ và tiết kiệm chi phí vận hành.

Xe hơi Peugeot

Xe hơi Peugeot đồng thời mang đến sự yên tâm cho khách hàng, thông qua việc triển khai đồng loạt các hoạt động chăm sóc, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như: 50.000 km hoặc chế độ bảo hành chính hãng 5 năm (tuỳ điều kiện nào đến trước) dành cho 5008 thế hệ mới cùng Peugeot Traveller và chủ nhân sở hữu bộ đôi Peugeot 3008.

Chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế (Mobility Service) của hãng vẫn cam kết và tiếp tục được duy trì hỗ trợ phương tiện đi lại trong lúc chờ đợi khách hàng mang xe vào sửa chữa hoặc bảo hành tại các xưởng dịch vụ Peugeot với thời gian trên 2 giờ. Đồng thời, chủ nhân sở hữu xe Peugeot còn được hưởng quyền lợi sửa chữa ưu tiên trước khi đến xưởng làm dịch vụ thông qua ứng dụng đặt hẹn dịch vụ thông minh My Peugeot App.

"Peugeot không chỉ mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng mà còn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng linh hoạt", đại diện thương hiệu xe Pháp chia sẻ.

Theo Báo Lao Động

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ