Sài Gòn Ford giới thiệu dòng Limousine S, giá từ 1,165 tỷ đồng

Tối ngày 3/10, Sài Gòn Ford kết hợp cùng Công ty nâng cấp nội ngoại thất Autokingdom cho ra mắt hai phiên bản cao cấp của dòng xe Ford Transit là Limousine S1 và S2, giá từ 1,165 - 1,195 tỷ đồng.

Nắm bắt được thị hiếu của thị trường và nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Sài GònFord đã kết hợp cùng Autokingdom cho ra mắt chiếc xe Limousine được làm lại từ trên chiếc Ford Transit 16 chỗ nguyên bản.

Cụ thể, từ chiếc Ford Transit 16 chỗ khô khan truyền thống qua bàn tay và khối óc của người thợ Việt. Chiếc xe Van đã được thiết kế lại với vỏn vẹn chỉ 10 chỗ ngồi và đi kèm thêm rất nhiều tiện nghi cao cấp nhằm phục vụ khách hàng trên những chặng đường dài.

Những món trang bị được nâng cấp trên xe phải nói đến chính là: hệ thống cửa mở tự động, rèm cửa che nắng, khu vực để chai nước và sạc điện thoại thông minh trên từng ghế, làm mát lưng ghế, bệ gác chân và màn hình 17 inch trung tâm... Đặc biệt nhất chính là ghế hành khách được làm to hơn, êm ái và bọc toàn bộ bằng da cao cấp.

[caption id="" align=aligncenter width=638] Đại diện hai bên Sài Gòn Ford và Autokingdom.[/caption]

Ở những nước tiến bộ và phát triển, những chiếc xe Limousine thường được dùng cho giới giàu có, những người nổi tiếng và các dịch vụ khách sạn cao cấp đưa đón khách hàng. Chính vì sự tiện nghi, rộng rãi và đầy ấp sự sang trọng. Vì thế ở Việt Nam, điều này cũng không phải là ngoại lệ.

Sản phẩm Transit Limousine chính thức được đưa vào thử nghiệm vào cuối năm 2014. Đánh dấu cho sự hợp tác giữa hai thương hiệu với 3 sản phẩm từ cơ bản, trung cấp và cao cấp. Với ba phiên bản lần có giá bán là: sản phẩm cơ bản có mức giá 1,195 tỷ đồng, phiên bản trung cấp là 1,335 tỷ đồng và bản VIP có giá bán 1,750 tỷ đồng.

Cũng trong sự kiện ra mắt, Sài Gòn Ford còn mang đến cho khách hàng tiềm năng những ưu đãi rất lớn khi quyết định mua xe và giúp cho doanh nghiệp thấy được cái lợi và cái hay từ việc sử dụng những chiếc xe Limousine trong kinh doanh vận tải. Trong năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại, Sài Gòn Ford Limousine đã có hơn 600 xe, chiếm 40% sản lượng xe Transit bán ra trên thị trường.

Hiện Sài Gòn Ford có 4 đại lý chính thức tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3 và Tân Bình (TP.HCM), và những đại lý chính thức tại các tỉnh. Đối với phiên bản 2018, Sài Gòn Ford chính thức đưa ra mức giá tốt hơn rất nhiều so với đời trước là Limousine phiên bản S1 có giá bán 1,165 tỷ đồng và phiên bản Limousine S2 có giá 1,195 tỷ đồng.

Chi tiết bên trong khoan hành khách trên chiếc Ford Transit Limousine S:

 

Lê Hải

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ