CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Sau tin tăng giá, bất ngờ giá xe Suzuki Swift giảm tới 60 triệu đồng tại Việt Nam

Theo khảo sát tại một số đại lý Suzuki ở Hà Nội cho thấy, mẫu xe đô thị Swift thế hệ mới đang được ưu đãi giảm giá khoảng 60 triệu đồng để kích cầu mua sắm cuối năm.

Cụ thể, xe ô tô Swift giảm giá mạnh tại các đại lý lên tới 60 triệu đồng. Giá Suzuki Swift mới chỉ còn từ 439 triệu đến 489 triệu đồng. Mức giá mới này giúp cho xe ô tô Suzuki Swift có giá bán khởi điểm rẻ hơn Mitsubishi Mirage và tương đương với các dòng xe hạng A như Hyundai Grand i10, Honda Brio hay VinFast Fadil... Hiện tại các phiên bản GLX và Suzuki Swift GL có giá niêm yết chính hãng lần lượt là 489 triệu và 499 triệu đồng.

Suzuki Swift giảm giá

Được biết, chương trình giảm giá sẽ còn kéo dài sang tháng 12 bởi mẫu xe này đã duy trì giảm giá trong nhiều tháng nay với mức giảm cao nhất 50 triệu đồng (do thời điểm cuối năm, nhu cầu mua xe tăng cao).

Trong một diễn biến khác, theo thông báo mới nhất của Suzuki Việt Nam tới đại lý, hai mẫu xe Swift và Celerio sẽ tăng giá từ ngày 1/1/2020. Mức tăng là 10 triệu đồng, áp dụng cho tất cả phiên bản. Lý do giá xe tăng mà đại lý chia sẻ là bởi thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô nhập khẩu sẽ tăng vào năm 2020.

thông báo giảm giá xe Suzuki Swift

Như đã biết, Suzuki Swift thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2018 là thế hệ thứ 3 trong nhà Suzuki thuộc phân khúc xe cỡ nhỏ ăn khách. Ở thế hệ mới này, Suzuki đã cho thay đổi đáng kể về cả vận hành và thiết kế, cải thiện hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Là kiểu khung gầm thế hệ mới có độ cứng cao, “HEARTECT” có bộ khung với hình dáng cong liên tục và ít khớp nối hơn, đồng thời phát huy khả năng tăng tốc nhanh, bám đường tốt khi vào cua và tăng tính an toàn trong trường hợp va chạm.

xe ô tô Suzuki Swift

Trải qua nhiều cải tiến, đến thế hệ thứ ba, xe hơi Suzuki Swift có khối lượng nhẹ hơn 95kg so với mẫu xe thế hệ thứ 2, mang đến hiệu suất lái tốt hơn cùng mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu.

Xe được trang bị động cơ xăng 1.2L cho công suất cao, khả năng lái mạnh mẽ cùng mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu, chỉ 3.6L/100km (ngoài đô thị), 4.6L/100km (hỗn hợp) và 6.3L/100km (đô thị).

Theo BongdaPlus

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ