Subaru Forester 2022 ra mắt với nhiều nâng cấp công nghệ

Subaru Forester 2022 vừa được hãng xe Nhật cho ra mắt với nhiều nâng cấp về công nghệ an toàn, hỗ trợ người lái. Xe được bán ở thị trường Châu Âu trước tiên.

So với đời cũ, Forester 2022 nhận được nhiều nâng cấp về công nghệ hỗ trợ người lái. Trong đó gói hỗ trợ người lái EyeSight Driver Assist Technology trở thành trang bị tiêu chuẩn trên Forester 2022. 

Subaru Forester 2022 ra mắt với nhiều nâng cấp công nghệ

EyeSight Driver Assist Technology gồm 11 tính năng, trong đó có 3 tính năng mới là đánh lái khẩn cấp tự động, ga tự động với khả năng định tâm làn đường và hỗ trợ giữ làn có khả năng nhận diện mép đường.

Thiết kế ngoại thất xe Subaru Forester 2022

Subaru trang bị cho Forester 2022 tại châu Âu hệ dẫn động 4 bánh S-AWD cùng hệ truyền động e-BOXER. Xe sử dụng khối động cơ gồm động cơ đốt trong 2.0L (147 mã lực) kết hợp với motor điện (16,5 mã lực), xe có khả năng di chuyển hoàn toàn bằng điện tối đa 1,6 km ở vận tốc 40 km/h.

Thiết kế xe Subaru Forester 2022

Forester 2022 được trang bị thêm tính năng e-Active Shift Control khi ở chế độ lái S, hỗ trợ xe nhanh nhẹn hơn trên những đoạn đường quanh co. Hệ thống kiểm soát đổ đèo này cũng trở thành trang bị tiêu chuẩn, giúp Subaru Forester 2022 có khả năng kéo tới 1.870 kg.

Đuôi xe Subaru Forester 2022

Ở thế hệ mới, xe có thêm hệ thống điều khiển điều hòa bằng cử chỉ, người lái có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ bằng cách cử động tay trước màn hình giải trí trung tâm.

Chế độ hỗ trợ lái Subaru Forester 2022

Hệ thống giám sát người lái Driver Monitoring System cũng đã được Subaru cập nhật, có thêm tự động điều chỉnh vị trí ghế, gương chiếu hậu hay điều hòa không khí.

Subaru Forester 2022 ra mắt với nhiều nâng cấp công nghệ 2

Giá bán của Subaru Forester 2022 chưa được nhà sản xuất Nhật Bản công bố. Tại Việt Nam, Subaru Forester hiện được phân phối chính hãng với 2 phiên bản là 2.0i-L và 2.0i-S EyeSight, đi kèm mức giá lần lượt 899 triệu đồng và 1,124 tỷ đồng.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ